Oppo F3 Plus giá bao nhiêu?

Thứ hai, 20/03/2017, 17:29 PM
Oppo F3 Plus mà mẫu smartphone đáng chờ đợi nhất của Oppo sắp sửa ra mắt vào ngày 23/3 tới đây. Ngoài những tính năng hấp dẫn mà hãng hứa hẹn thì mức giá cho smartphone này cũng là điều đáng quan tâm.rnrn

Những thông tin rò rỉ trước đây cho thấy OPPO sẽ ra mắt hai sản phẩm mới là F3 và F3 Plus vào ngày 23 tháng 3 tới. Điểm nhấn của bộ đôi smartphone này là việc sở hữu cụm camera kép ở mặt trước nhằm thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Hôm nay, biến thể F3 Plus đã chính thức rò rỉ cấu hình trên hệ thống GFXBench.

 oppo-f3-plus-gia-bao-nhieu-giadinhvietnam.com 1

Oppo F3 Plus giá bao nhiêu?

Theo những thông số mới được tiết lộ thì điện thoại OPPO F3 Plus sẽ được tích hợp màn hình rộng 6 inch độ phân giải full HD và có 4GB RAM đi kèm bộ nhớ trong 64GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy chạy chip Snapdragon 653 và sở hữu GPU Adreno 510.

 oppo-f3-plus-gia-bao-nhieu-giadinhvietnam.com 2

Mức giá tham khảo của Oppo F3 Plus

Dù hiện tại chưa có mức giá nào cụ thể cho OPPO F3 Plus, nhưng thông qua những thông số phía trên, giới công nghệ dự đoán F3 Plus là sẽ tiếp tục là một smartphone thuộc phân khúc tầm trung ấn tượng của OPPO. Nếu tin đồn về việc máy sở hữu cụm camera selfie kép ở mặt trước là chính xác thì F3 Plus thực sự là một smartphone rất đáng chú ý trên thị trường trong thời gian tới.

BTV

Từ khóa:
Bình luận