iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay như đồn đoán trước đó

Thứ sáu, 28/04/2017, 11:46 AM
Thông tin này thực sự khiến fan ‘trái táo khuyết’ sốc bởi nhiều người dùng vẫn chờ đợi sự ra mắt của bộ đôi siêu phẩm này nhân dịp tròn 10 năm iPhone ra đời.

Trước đó, nhiều báo cáo, nguồn tin đều khẳng định, bộ đôi iPhone 8 cùng nhiều đột phá về công nghệ sẽ ra mắt trong năm 2017 để kỷ niệm tròn 10 năm ra đời dòng iPhone.

Tuy nhiên, báo cáo gần đây nhất lại khiến tín đồ công nghệ ‘choáng váng’ khi khẳng định không hề có chuyện iPhone 8 sẽ được trình làng sớm.

 iphone-8-se-khong-ra-mat-trong-nam-nay-nhu-don-doan-truoc-do-giadinhvietnam.com 1

iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay như đồn đoán trước đó

Theo Gsmarena, nguồn tin từ chính nhà máy Foxconn cho biết, Apple đang đặt hàng sản xuất và lắp ráp iPhone 7s, 7s Plus. Điều này có nghĩa rằng iPhone 8 sẽ không ra mắt trong năm nay như các đồn đoán trước đây.

Tuy nhiên nguồn tin cũng hy vọng rằng các chi tiết trước đây đã hé lộ trên iPhone 8 cũng sẽ được áp dụng trên iPhone 7s bởi đó là sản phẩm đánh dấu 10 năm ngày iPhone đầu tiên ra đời với các tính năng ấn tượng như màn hình OLED, cảm biến vân tay siêu âm cùng nhiều chi tiết hấp dẫn khác trên bộ đôi iPhone 7s và 7s Plus nếu như iPhone 8 không ra mắt.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm nay gồm iPhone 8 màn hình OLED, iPhone 7s và 7s Plus.

Thái Trang (tổng hợp)

Bình luận