iPhone 8 sẽ có tới 3 phiên bản và tính năng sạc không dây

Thứ hai, 13/02/2017, 10:00 AM
iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có tới 3 phiên bản, sử dụng công nghệ sạc không dây và có giá từ 1000 USD. Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn khác mà Apple mang lại, hứa hẹn sự lột xác đầy ngoạn mục.

Mới đây, trang web công nghệ nổi tiếng của Nhật Macotacara đã đưa ra thông tin cho rằng sẽ có một phiên bản iPhone 8 màn hình 5", và sẽ chỉ có phiên bản này mới được trang bị tính năng sạc không dây.

Ngoài ra các nguồn tin hiện tại cũng cho biết có thể phiên bản 5 inch sẽ là model duy nhất được trang bị màn hình OLED và camera kép được sắp xếp theo chiều dọc. Các phiên bản còn lại sẽ là iPhone 8/8 Plus (hoặc có thể là iPhone 7s/7s Plus) với kích cỡ màn hình lần lượt vẫn là 4.7" và 5.5".

 iphone-8-se-co-toi-3-phien-ban-va-tinh-nang-sac-khong-day-giadinhvietnam.com 1

Chưa kể iPhone 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau với nhiều cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng thú vị hơn nữa.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết iPhone 8 sẽ dùng màn hình tràn cạnh, bỏ nút Home vật lý vì vậy khả năng công nghệ nhận dạng khuôn mặt sẽ được áp dụng thay cho cảm biến vân tay. Đó chính là nhận dạng khuôn mặt, một công nghệ đã từng được áp dụng trên một số mẫu laptop doanh nhân của Lenovo hay Dell nhưng chưa từng có trên iPhone.

Mặc dù phải đến tháng 9 năm nay, Apple mới cho ra mắt chiếc iPhone 8 nhưng chiếc smartphone “bom tấn” này đang nhận được sự chú ý nhờ sự “lột xác” mà hãng trái táo cắn dở này hứa hẹn.

Theo đó, các nguồn tin gần đây đã đưa ra dự đoán rằng 1000 USD sẽ là giá bán của chiếc điện thoại này. Tất nhiên, đây sẽ là một số tiền quá lớn đối với một chiếc điện thoại, thế nhưng bạn hãy nên nhớ rằng iPhone 7 phiên bản 256 GB đã có giá bán tới 969 USD.

Chưa kể iPhone 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau với nhiều cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng thú vị hơn nữa.

 BTV

 

Bình luận