Xe bus FLC sẽ đưa sinh viên khó khăn, cán bộ công nhân viên về nhà đón Tết

Thứ tư, 04/01/2017, 08:17 AM
Tập đoàn FLC vừa chính thức khởi động chương trình “FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết”, với mục tiêu hỗ trợ những người con xa quê, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Hà Nội và những cán bộ, công nhân viên kịp về đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Theo ban tổ chức, đối tượng của chương trình là những  sinh viên có hoàn cảnh khó khăn quê ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình; các cán bộ, công nhân viên của FLC ở Hà Nội và những địa bàn có dự án của Tập đoàn.

Số lượng xe dự kiến ban đầu của chương trình “FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” là khoảng 14 xe 45 chỗ. Trong đó, có 4 xe dành cho sinh viên với lộ trình: Hà Nội - Quảng Bình; 10 xe dành cán bộ nhân viên Tập đoàn với 7 lộ trình:  Hà Nội - Đà Nẵng: Vĩnh Phúc - Thanh Hóa; Vĩnh Phúc - Thái Bình; Vĩnh Phúc -Quảng Ninh; Quảng Ninh -Thanh Hóa; Quy Nhơn - Thanh Hóa; Quy Nhơn - Phú Yên - Tp.HCM.

 xe-bus-flc-se-dua-sinh-vien-kho-khan-can-bo-cong-nhan-vien-ve-nha-don-tet-giadinhvietnam.com 1

 FLC bus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” đã chuẩn bị đón những hành khách đặc biệt về quê đón Tết

Tại tất cả các lộ trình, xe bus của FLC sẽ trả sinh viên, nhân viên các tỉnh đi qua tại các bến xe trung tâm của địa phương.

“Đây chỉ là dự kiến ban đầu, nếu số lượng người đăng ký phù hợp tiêu chí đề ra đông hơn, chúng tôi sẽ tăng số lượng xe để có thể hỗ trợ tốt nhất cho mọi người được kịp về đoàn viên với gia đình. Riêng cán bộ nhân viên Tập đoàn, “FLCbus – Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” sẽ áp dụng đối với cả người thân là vợ/chồng và con. Thời gian thực hiện của mỗi lộ trình chúng tôi sẽ thông báo sau”, đại diện FLC cho hay.

“FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” là một trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa của FLC thời gian qua.

Năm 2016, tập đoàn FLC đã tài trợ và có những hoạt động xã hội, thiện nguyện với tổng giá trị gần 20 tỷ đồng, cụ thể: FLC đã trao tặng hơn 100 triệu đồng tới xã Nhơn Lý, Bình Định thông qua việc kêu gọi quyên góp từ giải FLC Golf Championship 2016; đóng góp vào quỹ “Vì người nghèo” do thành phố Hà Nội phát động 5 tỷ đồng; ủng hộ 100 triệu đồng đến Quỹ chất độc da cam và nạn nhân chất độc dioxin tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công Thanh Hóa nằm trong giải Faros Tounament 2016; ủng hộ lũ lụt tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, Bình Định vượt qua mùa mưa lũ hơn 2 tỷ đồng; tặng 20 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Vĩnh Phúc trị giá 1 tỷ đồng; ủng hộ Quỹ vì người Nghèo Thanh Hóa 10 tỷ đồng…

Bên cạnh đó, FLC còn có các hoạt động như: Hãy làm sạch biển Thanh Hóa, Vui Hè cùng trẻ em Vĩnh Phúc, ủng hộ Qũy khuyến học Cầu Giấy, Từ thiệu Giải Golf tại Sóc Sơn HN….

 xe-bus-flc-se-dua-sinh-vien-kho-khan-can-bo-cong-nhan-vien-ve-nha-don-tet-giadinhvietnam.com 2

Cán bộ nhân viên tập đoàn FLC quyên góp ủng hộ người dân Bình Định

“Chúng tôi luôn tâm niệm, mỗi bước phát triển của FLC cần và nên gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đó không chỉ là hành động vì lợi ích chung của cộng đồng xã hội mà còn là cam kết của FLC”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC nói.

Bà cũng cho biết, trong năm 2017, FLC dự kiến sẽ ra mắt quỹ riêng dành cho sinh viên trên toàn quốc nhằm trao thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc, khích lệ khen thưởng tinh thần học tập của những chủ nhân tương lai đất nước.

P.V

Bình luận