Vòng chung kết Giải bóng đá Press Cup 2017: Lấp ló “ngôi vương”

Hải Sơn- Hà Long  - Thứ bảy, 12/08/2017, 13:43 PM
Sau lượt trận cuối cùng ở vòng bảng đã xác định được đội bóng thứ 2 vào đá trận chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2017.

Video trận đấu giữa Đài Truyền hình Việt Nam - Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh

Sáng 12/8, đã diễn ra 3 cặp đấu cuối ở lượt trận vòng bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2017 tại sân bóng đá Tao Đàn (quận 1, TP Hồ Chí Minh) để xác định đội bóng còn lại vào đá trận chung kết gặp Đài Truyền hình Việt Nam.

Đáng chú ý là 2 trận đấu ở bảng B giữa Báo Thanh Niên - Báo Pháp luật Việt Nam và Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long - Liên quân báo chí Thanh Hóa.

Tại trận đấu được đánh giá là cân tài, ngang sức giữa đội bóng Báo Thanh Niên và Báo Pháp luật Việt Nam đã diễn ra với thế trận tương đối cân bằng. Sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ của Báo Pháp luật Việt Nam đã tràn sang phần sân đối phương và bất ngờ có bàn thắng mở tỉ số ở những phút đầu tiên của trận đấu.

Trước bàn thua sớm, Báo Thanh Niên đã tổ chức nhiều tình huống tấn công tương đối sắc nét nhưng không thể chiến thắng được thủ môn Lã Vinh bên phía Báo Pháp luật Việt Nam. Kết thúc hiệp 1, Báo Pháp luật Việt Nam tạm dẫn trước Báo Thanh Niên 1-0.

bong-da-vong-bang2

Trận đấu giữa Báo Pháp luật Việt Nam và Báo Thanh Niên

Bước sang hiệp 2, trong một pha phản công khá mạch lạc, Báo Thanh Niên đã có bàn thắng gỡ hòa bằng tình huống dứt điểm hiểm hóc từ trên tuyến hai. Sau bàn gỡ hòa này, các cầu thủ Báo Thanh Niên thi đấu khá thong thả, cầm bóng chắc chắn ở bên sân nhà nhường thế trận cho đội bạn để chờ cơ hội phản công.

Với tình thế buộc phải thắng ở trận đấu này mới có hy vọng vào vòng trong, Báo Pháp luật Việt Nam đã dồn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Thế nhưng, trong một tình huống phản công sắc lẹm, Báo Thanh Niên đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1.

Ở những phút cuối trận, Báo Pháp luật Việt Nam đã rất nỗ lực để tìm kiếm bàn thắng nhưng không thể khoan thủng được mảnh lưới bên phía Báo Thanh Niên. Kết thúc trận đấu, Báo Pháp luật Việt Nam đã thất bại 1-2 trước đội bóng Báo Thanh Niên.

Ở trận đấu cùng giờ giữa Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long và Liên quân báo chí Thanh Hóa đã chứng kiến một trận đấu bằng “cơn mưa” bàn thắng. Đội bóng Liên quân báo chí Thanh Hóa đã ghi tới 13 bàn thắng vào lưới thủ môn đội Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long trong thế trận áp đảo hoàn toàn.

bong-da-vong-bang3

Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long 2-13 Liên quân báo chí Thanh Hóa

Với Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long, đây chỉ là trận đấu thủ tục nên họ dường như không còn động lực thi đấu. Bởi khi kết thúc hiệp 1, đội Liên quân báo chí Thanh Hóa đã có tới 7 bàn thắng vào lưới đội bạn. Bước sang hiệp 2, đội bóng Xứ Thanh có thêm 7 bàn thắng nữa vào lưới thủ môn Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long.

Kết thúc trận đấu, đội bóng đến từ đồng bằng sông Cửu Long chỉ có 2 bàn thắng danh dự đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Kết quả cuối cùng Liên quân báo chí đồng bằng sông Cửu Long đã chịu thêm một thất bại cách biệt nữa với tỉ số 2-13 trước đội bóng Liên quân báo chí Thanh Hóa.

Tại trận đấu ở bảng A diễn ra ngay sau đó, Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh đã cho chiến thắng 4-0 Liên quân báo chí Nghệ An để giành vé vào tranh giải 3-4. Ở trận đấu này, Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh đã thể hiện sức mạnh và một thế trận áp đảo trước đội bóng Liên quân báo chí Nghệ An. Dù rất cố gắng nhưng Liên quân báo chí Nghệ An không thể có được bàn thắng danh dự.

bong-da-vong-bang1

Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh có chiến thắng áp đảo 4-0 Liên quân báo chí Nghệ An

Với kết quả này ở bảng B, Báo Thanh Niên sẽ đá trận chung kết với Đài Truyền hình Việt Nam. Liên quân báo chí Thanh Hóa sẽ gặp Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh ở trận tranh giải 3-4.

Vào 15h45 chiều nay sẽ là trận tranh giải 3 giữa Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh – Liên quân báo chí Thanh Hóa.

Vào lúc 16h45 sẽ là trận chung kết được coi là trận đấu khá cân tài giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Thanh Niên.

Logo-NhaTaiTro

 

Bình luận