Vợ Xuân Bắc bị đồng nghiệp của chồng “ức hiếp” như thế nào?

An Nguyên  - Thứ tư, 13/09/2017, 09:49 AM
Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã bất ngờ tố một người đồng nghiệp của chồng, dùng danh vị của mình để o ép cô trong công việc.

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tên thật là Nguyễn Hồng Nhung, làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc được mệnh danh là người phụ nữ “quyền lực” bên cạnh danh hài. Dù có chồng được nhiều người mến mộ và con trai cũng nổi tiếng không kém khi tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?”, nhưng vợ nghệ sĩ Xuân Bắc ít khi công khia xuất hiện hay lên tiếng trước bất cứ những lời bình phẩm nào về gia đình.

147887130795406-b7

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân

Tuy nhiên, mới đây, vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc bất ngờ livestream, khóc lóc và kể về những uất ức mình phải trải qua trong công tác giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc mở đầu với gương mặt khá mệt mỏi, thất thần. Cô cho biết, đây là cách đấu tranh trực diện công khai.

Video Vợ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân

“"Sáng nay tôi lên lớp dạy (sáng 11/9), bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng.

Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi, trong đợt chấm thi vừa rồi năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp.

Tôi không biết lý do tại làm sao, nhưng khi được hỏi ra thì, đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì có sự can thiệp của cộng tác viên", vợ nghệ sĩ Xuân Bắc trải lòng.

21586311-1020390674846448

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khóc lóc trên trang cá nhân

Không những thế, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc còn nhắc đích danh "người cộng tác viên" có chức danh NSND, làm cùng cơ quan chồng với thái độ bất mãn. Để tăng tính xác thực, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc còn đưa ra những tin nhắn làm bằng chứng, chứng minh cho những lời chia sẻ của mình là đúng sự thật.

Nói về việc bị can thiệp không được chấm thi cho sinh viên của mình, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, NSND mà cô nhắc đến cho rằng cô không đủ tư cách ngồi cạnh ông để chấm cho sinh viên.

Tuy nhiên, theo vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, điều mà cô quan tâm ở đây, chính là cách mà nhà trường đã xử lý vụ việc bởi đã đồng ý với những yêu sách, o ép của người NSND kể trên.

21585986-1020390674850448

 

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định, cô đưa thẳng vấn đề bởi đang muốn đấu tranh, giành lại sự công bằng cho những sinh viên của mình.

Theo vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, trong chuyện này, cô đã chia sẻ với chồng và đề nghị nghệ sĩ Xuân Bắc không lên tiếng, để cô tự giải quyết mọi việc.

-> Những lần Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bị bắt gặp về chung nhà lúc nửa đêm

Bình luận