Vợ Nghệ sĩ Xuân Bắc “tố ngược” Trang Trần từng chửi và đánh cô giáo

Bình An  - Thứ năm, 14/09/2017, 14:15 PM
Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những khẳng định về câu chuyện mà Trang Trần đã chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít phút.

Liên quan đến việc Trang Trần “tố” cô Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc từng nói mình “Người mẫu thì không làm gì được”, thậm chí còn gây áp lực để Trang Trần bị đuổi học, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những thông tin chính thức trên trang cá nhân.

page

  Vợ Xuân Bắc “tố ngược” Trang Trần từng chửi và đánh cô giáo

Theo vợ nghệ sĩ Xuân Bắc: “Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì”.

-> Toàn bộ nội dung Trang Trần tố vợ Xuân Bắc từng xúc phạm mình

Lời chia sẻ ngắn gọn của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã chứng minh Trang Trần nói sai sự thật. Thậm chí, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cũng không ngại ngần khẳng định Trang Trần còn phát ngôn thêm thì sẽ có hậu quả.

cats

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, Trang Trần đã đăng tải trên trang cá nhân cho biết NSND Anh Tú chính là người thầy mà cô đã rất kính trọng khi còn là sinh viên, mới 20 tuổi đời học tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật. Trang Trần khẳng định, NSND Anh Tú từng dạy cô rất nhiều điều và được sinh viên kính trọng, vì vậy, chuyện o ép vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là điều không thể xảy ra.

Không những thế, Trang Trần cũng tiết lộ về mối quan hệ không tốt đẹp với Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc.

trang-tran-benh-vuc-nsnd-

Trang Trần "tố" vợ nghệ sĩ Xuân Bắc

Theo Trang Trần, khi cô 20 tuổi và đnag là sinh viên, khi đó Hồng Nhung, vợ Xuân Bắc mới ra trường và đang là trợ giảng môn thể hình sân khấu đã nói thẳng với cô: “Mấy cô người mẫu chẳng làm gì được”.

Vợ Xuân Bắc còn tuyên bố “Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi xin nghỉ việc”, và 3 ngày sau, cô vẫn đi học bình thường trong khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tuyên bố sang hàn du học.

Theo Trang Trần, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc sở dĩ có những phát ngôn như vậy bởi cậy có “nhà gốc to”.

Còn về phía NSND Anh Tú, ông cho biết: "Thôi, tôi không dính vào những chuyện đôi co này nữa. Tôi cần thời gian để sáng tạo nghệ thuật. Tôi không quan tâm nữa".

21616318_1609948645770368

 

Trước đó vào tối 11/9, vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung đã lên mạng livestream về những uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội - nơi chị làm giảng viên khoa Sân khấu.

Ngoài nói về những hạn chế nơi mình công tác, chị Nhung còn "tố" NSND Anh Tú - mặc dù chỉ là cộng tác viên của trường nhưng đã can thiệp khiến chị không được tham gia vào Hội đồng chấm thi tốt nghiệp năm 2017.

->  Video Fulll: Vợ Xuân Bắc khóc lóc livestream, tố NSND Anh Tú “chơi xấu” mình

Bình luận