Vợ Nghệ sĩ Xuân Bắc là ai?

An Nguyên  - Thứ ba, 12/09/2017, 14:50 PM
Vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc là một người phụ nữ “quyền lực” mà không ít lần danh hài đã khoe với khán giả.

Cuộc gặp gỡ tạo nên mối tình định mệnh của Xuân Bắc và vợ

Vợ Xuân Bắc có tên thật là Nguyễn Hồng Nhung, làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

20150228-vo-xuan-bac-khoe

Nghệ sĩ Xuân Bắc và vợ thời trẻ

Năm 2004, Xuân Bắc và vợ có cơ hội được gặp nhau khi cùng xuất hiện trong chương trình Gala Cười với tiểu phẩm hài Tỏ tình qua điện thoại. Được biết, khi gặp vợ bây giờ, Xuân Bắc si tình nhưng… nhát gái. Người ta cũng lờ mờ đoán rằng vì chị là thiên kim tiểu thư của 1 gia đình đại gia trên đất Hà Nội.

chan-dung-nguoi-vo-quyen-

Ảnh cưới hiếm hoi của cặp đôi

Sau khi được “quân sư” Tự Long bày cách, Xuân Bắc đã tìm tới để bày tỏ tình cảm. Đúng 2 năm sau ngày Xuân Bắc tỏ tình, cặp đôi kết hôn với một lễ cưới ấm cúng.

Người bợ bí ẩn nhưng quyền lực của Xuân Bắc

Sau khi kết hôn, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc không theo nghiệp diễn mà trở thành giảng viên, thời gian còn lại chuyên tâm vun vén cho gia đình.

Theo những lần Xuân Bắc chai sẻ với báo chí, thì vợ anh là một người phụ nữ rất “quyền lực”. Hồng Nhung là người quán xuyến toàn bộ gia đình, khiến Xuân Bắc yên tâm với những chuyến công tác dài ngày.

147887130779839-b1

Gia đình Xuân Bắc hiện tại

Đặc biệt, chính danh hài tiết lộ rằng sức ảnh hưởng của chị “ghê gớm” tới mức: “Dù có đi ra ngoài làm việc căng thẳng thế nào đi chăng nữa, khi về nhà thấy vợ mình cười là mọi mệt mỏi và phiền muộn đều tan biến hết!"

xuan-bac-phunutoday_vn-1

Hai vợ chồng thường xuyên có hình ảnh tình tứ

Xuân Bắc thừa nhận rằng, với anh, không có người phụ nữ nào có thể “đứng cạnh” vợ: “Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian".

Livestream “tố” đồng nghiệp của chồng

Trong suốt hơn 10 năm hôn nhân, dù Xuân Bắc “nổi lên như diều gặp gió”, nhưng Hồng Nhung vẫn im hơi lặng tiếng, là một người vợ phía sau gia đình.

Tuy nhiên tối 11/9, hồng Nhung bất ngờ lên tiếng, livestream “tố” đồng nghiệp của chồng và những uất ức của cô trong quá trình giảng dạy.

21585986-1020390674850448

 

21622308-1020390674854448

Vợ Xuân Bắc bật khóc chia sẻ

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc vừa khóc vừa nói: "Sáng nay tôi lên lớp dạy (sáng 11/9), bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng.

Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi, trong đợt chấm thi vừa rồi năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp.

Tôi không biết lý do tại làm sao, nhưng khi được hỏi ra thì, đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì có sự can thiệp của cộng tác viên", chị Nhung trải lòng.

-> Video vợ Xuân Bắc khóc lóc livestream, tố NSND cùng cơ quan chồng “chơi xấu” mình

Kèm theo đó, chị nhắc đích danh "người cộng tác viên" có chức danh NSND, làm cùng cơ quan chồng với thái độ bất mãn.

Trong livestream, chị Nhung tỏ rõ sự bức bối về môi trường giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Hiện tại, sau clip trên, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và chính danh hài cũng đang im lặng, chưa có bình luận gì thêm.

Bình luận