Vespa Sprint đắt nhất trong lịch sử với giá kỷ lục 350 triệu đồng

Thứ ba, 16/06/2015, 18:16 PM
Chiếc Vespa Sprint đắt nhất từng được bán ra này mang màu xanh thiên thanh và được đích thân cầu thủ bóng đá nổi tiếng Del Piero ký lên thân xe. Với giá khởi điểm là 75 triệu, chiếc Vespa Sprint-Del Piero đã đạt được kỷ lục khi "chốt" giá 350 triệu đồng.

Đây là chiếc xe đã xuất hiện vào tối 13/6 tại Hà Nội nhân dịp cầu thủ bóng đá nổi tiếng Del Piero sang Việt Nam với vai trò làm đại sứ Vespa.

Vespa Sprint Del Piero sở hữu màu sơn xanh thiên thanh, tượng trưng cho màu áo của tuyển Italy. Phần đầu và 2 bên sườn xe được sơn tem đấu số 10, tượng trưng cho số áo của tiền đạo lừng danh Del Piero. Đặc biệt, đích thân Del-Piero đã ký tặng lên vỏ xe.

 vespa-sprint-dat-nhat-trong-lich-su-voi-gia-ky-luc-350-trieu-dong-giadinhvietnam.com 1

Chiếc Sprint-Del Piero độc bản với logo số 10 và chữ ký của đại sứ Vespa

Cuối chương trình sau mức giá khởi điểm đầu tiên là 75 triệu, chiếc Vespa Sprint-Del Piero đã đạt được kỷ lục khi "chốt" giá 350 triệu đồng. Chủ nhân mới của chiếc xe là chị Phương - đại diện Topcom Hà Nội.

Được biết, toàn bộ số tiền đấu giá và ủng hộ trong chương trình này sẽ được chuyển tới quỹ “Vespa for children” dành tặng những bệnh nhi phải thay thận tại Viện Nhi Trung Ương.

Ngoại trừ những thay đổi kể trên, Vespa Sprint Del Piero không có thêm sự khác biệt nào so với những chiếc xe tiêu chuẩn.

 vespa-sprint-dat-nhat-trong-lich-su-voi-gia-ky-luc-350-trieu-dong-giadinhvietnam.com 2

 vespa-sprint-dat-nhat-trong-lich-su-voi-gia-ky-luc-350-trieu-dong-giadinhvietnam.com 3

 vespa-sprint-dat-nhat-trong-lich-su-voi-gia-ky-luc-350-trieu-dong-giadinhvietnam.com 4

Hình ảnh chiếc Vespa Sprint được bán với giá 350 triệu đồng

Vespa Sprint có 2 tùy chọn động cơ 125 cc và 150 cc. Phiên bản Sprint 125 có công suất 10,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm. Trong khi đó phiên bản Sprint 150 có công suất 12,73 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Bình luận