Táo quân 2017: Chí Trung sẽ không tham gia vì đi lưu diễn?

Thứ hai, 05/12/2016, 20:22 PM
Chí Trung trên trang cá nhân bức ảnh về chương trình Táo quân cùng lời chú thích "Năm nay chưa chắc đã được tụ cùng anh em". Anh còn trả lời thắc mắc của người hâm mộ rằng: "Chú đi diễn nước ngoài sợ không về kịp".

Mới đây, Chí Trung trên trang cá nhân bức ảnh về chương trình Táo quân cùng lời chú thích "Năm nay chưa chắc đã được tụ cùng anh em". Anh còn trả lời thắc mắc của người hâm mộ rằng: "Chú đi diễn nước ngoài sợ không về kịp" khiến khán giả xôn xao thông tin NSƯT Chí Trung có thể không tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm.

 tao-quan-2017-chi-trung-se-khong-tham-gia-vi-di-luu-dien-giadinhvietnam.com 1

Khán giả xôn xao thông tin NSƯT Chí Trung có thể không tham gia chương trình Táo Quân 2017

Những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối khi đội hình Táo quân 2017 bị thiếu vắng mất hình ảnh và tiếng cười của cựu Táo Giao thông.

“Trong dàn Táo quân em thích nhất cách diễn của anh. Anh đã gắn bó với chương trình nhiều năm, nếu không có anh, thực sự là khán giả rất tiếc. Năm nào em cũng xem đi xem lại chương trình và thuộc cả một số lời thoại của anh. Hy vọng việc anh vắng mặt chỉ là có thể chứ không phải chắc chắn” - một khán giả bình luận.

 tao-quan-2017-chi-trung-se-khong-tham-gia-vi-di-luu-dien-giadinhvietnam.com 2

Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối khi đội hình Táo quân 2017 bị thiếu vắng mất hình ảnh Chí Trung

Chia sẻ với Ngoisao.net, Chí Trung cho biết, dịp này anh rất bận rộn với kế hoạch quay phim và lưu diễn. Từ ngày 6 đến 13/1/2017, anh có chuyến biểu diễn ở Canada cho cộng đồng người Việt sinh sống tại đây, trong khi kế hoạch ghi hình Gặp nhau cuối năm vào ngày 16/1. "Chuyến đi Canada kéo dài hơn dự kiến vì tôi vừa được bổ sung thêm vài suất diễn nữa. Do đó, ngày 16/1 tôi mới có mặt tại Việt Nam. Tôi sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến chương trình Táo quân", anh nói.

Chí Trung còn tâm sự, vì lịch làm việc quá dày đặc, anh từng xin rút khỏi ê kíp diễn viên của Gặp nhau cuối năm. Anh sợ mình không thể thu xếp để tập luyện cùng các nghệ sĩ. Thông thường, trước ngày quay Táo quân, các nghệ sĩ phải khớp kịch bản liên tục trong một tháng. Anh chia sẻ: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa thể khẳng định mình có đóng Táo quân hay không. Khi xin rút khỏi chương trình, mọi người đều động viên tôi cố gắng tham gia".

 tao-quan-2017-chi-trung-se-khong-tham-gia-vi-di-luu-dien-giadinhvietnam.com 3

Chí Trung cho biết, dịp này anh rất bận rộn với kế hoạch quay phim và lưu diễn

Hiện tại, Chí Trung vẫn chưa nắm rõ thông tin về kịch bản Gặp nhau cuối năm và chuyện ê kíp sẽ 'đo ni đóng giày' cho anh vai Táo gì. "Tôi chỉ là người đi làm thuê cho nhà Đài mà thôi", anh hóm hỉnh nói.

Theo Dân trí, về lịch ghi hình Táo quân 2017, cựu Táo Giao thông tiết lộ được là sẽ thực hiện vào khoảng 16, 17, 18/1/2017. Riêng về vai diễn, nam nghệ sĩ này hoàn toàn bí mật. Tuy nhiên, Chí Trung cũng bật mí rằng, trước tình thế “tiến thoái lưỡng nan” đó, ê-kíp Táo quân đã thống nhất sẽ dời ngày ghi hình để đợi lúc anh về mới tiến hành quay.

 Công Lý khoe ảnh ăn tối cùng con của vợ cả, Thảo Vân và bạn gái mới

Theo nhiều nguồn tin, năm nay Táo quân 2017 sẽ vẫn tiếp tục được ghi hình tại Đài Truyền hình Việt Nam như năm ngoái và sẽ rất hạn chế khán giả đến xem.

Táo quân hay còn gọi là Gặp nhau cuối năm được Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam thuộc Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất bắt đầu từ năm 2003 . Chương trình thường được ghi hình trước Tết Nguyên đán và phát vào 20h đêm cuối cùng của năm âm lịch. Gặp nhau cuối năm tập trung vào phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm… vừa xảy ra trong năm, thuộc các lĩnh vực trong đời sống xã hội như: kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế, thể thao... một cách hài hước, dí dỏm. Cách thể hiện kết hợp tấu nói, hài kịch xen lẫn với các điệu dân ca cải lương, chèo và nhiều bài nhạc chế đã khiến đông đảo khán giả hết sức yêu thích.

Minh Nguyên

 

Từ khóa:
Bình luận