Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục tạo sóng tại "Nhạc hội song sa"

Thứ hai, 09/01/2017, 12:08 PM
Tập 3 của "Nhạc hội song ca - Duet Song Festival vừa phát sóng tối qua chứng kiến những màn so kè hấp dẫn, quyết liệt của 5 đội thuộc bảng 1 là Hà Vân – Trường Sơn, Janice Phương – Huỳnh Thảo, Lê Hiếu – Hoàng Bách, Hamlet Trương – Tăng Phúc và Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy.

Là cặp thí sinh chiến thắng trong đêm thi đầu tiên, đội của Phan Mạnh Quỳnh là đội được ngồi vào chiếc ghế may mắn từ những phút đầu của chương trình.

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 1

Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy là đội chơi cuối cùng và gặp phải rào cản rất lớn phía trước mà nhiều khách mời không tin là có thể “soán ngôi” được

Bất chấp sự thách đấu của 4 đối thủ còn lại, nhạc sĩ trẻ tự tin cùng với chàng giảng viên thanh nhạc trụ trên ghế nóng đến suốt chương trình.

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 2

 Với phong cách như đêm thi trước, Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy vẫn thể hiện phong cách “thư sinh” trên sân khấu Nhạc Hội Song Ca. Một lần nữa Phan Mạnh Quỳnh làm cho Hamlet trương thót tim vì những điểm số. Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy đạt 258 điểm.

Đồng hành cùng các đội thi là những khách mời vui tính, hài hước và là những người lão luyện trong làng nhạc Việt.

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 3

Cặp đôi Danh ca Thanh Hà và nhạc sĩ của những bài hit Nguyễn Hồng Thuận sẽ cùng với cặp đôi ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa tung hứng tạo nên những điểm thú vị cho chương trình.

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 4

Ngay từ những giây phút đầu tiên của chương trình các khách mời đã không ngần ngại “chặt chém” và không nương tay với bạn đồng hành của mình. Nguyễn Hồng Thuận than thở “So với tuần đầu thì tuần này anh quyết định sẽ giữ hình ảnh lại. Vì hôm trước sau khi phát sóng mẹ anh coi thì bảo là con giữ hình ảnh xíu chứ mất nét quá” Thanh Hà đính chính “Không, đúng ra là mẹ Thuận nói là con mất nết quá!”. Màn đối đáp của danh ca Thanh Hà làm nhạc sĩ quyết định bỏ qua đội Phương Thanh và Châu Đăng Khoa, khán giả có dịp cười thích thú từ những màn đấu khẩu của các khách mời.

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 5

Lê Hiếu – Hoàng Bách bùng cháy với "Một ngày mùa đông"

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 6

Ở đêm thi này, Hà Vân và Trường Sơn một lần nữa làm rung động trái tim khán giả khi mang "Hương tóc mạ non" mướt mát đến với vòng thi quyết định. Vẫn một phong thái nữ dịu dàng nam nhẹ nhàng, ca khúc khiến khán giả say đắm và chìm vào không khí của bài hát. Có lẽ vì quá say sưa mà khán giả quên đi việc bình chọn cho cặp thí sinh dân ca này. Đây là một điều gây nhiều tiếc nuối cho các khách mời và đặc biệt là cho cặp thí sinh về màn trình diễn thành công này

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 7

Màn so tài Lê Hiếu và thí sinh Hoàng Bách diễn ra trong sự bùng nổ cảm xúc. Cuối cùng, ca sĩ Lê Hiếu “soán ngôi” thành công, buộc Phan Mạnh Quỳnh rời đi trong tiếc nuối

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 8

Janice Phương – Huỳnh Thảo đẳng cấp với ca khúc mới "Love you in silent" 

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 9

Ca sĩ Phương Thanh Huỳnh Thảo

 phan-manh-quynh-tiep-tuc-tao-song-tai-quotnhac-hoi-song-saquot-giadinhvietnam.com 10

Phương Thanh cạo trọc đầu đã làm "dậy sóng" showbiz

Tập 4 của Nhạc Hội Song Ca được phát sóng vào 19h tối thứ 7 ngày 15/1/2017 trên HTV7.

→ Nhiều nghệ sĩ gạo cội hội ngộ trong phim hài Tết "Giàng ơi... bản tò ca"

An Khê


Từ khóa:
Bình luận