Nhật Hạ quyến rũ và duyên dáng trên sân khấu The Mash Up

Thứ sáu, 30/12/2016, 09:23 AM
Sau những tiết mục thú vị gây dấu ấn trong tập 3, Nhật Hạ - Lân Nhã và các thí sinh của chương trình The Mash up – Hoán chuyển bất ngờ tiếp tục bước vào đêm thi thứ 4 với chủ đề “Quê hương”.

Trong The Mash up – Hoán chuyển bất ngờ tập 3, đội Nhật Hạ - Lân Nhã đã “đốn tim” khán giả bằng hai bài hát mash up đầy cảm xúc “Một mình” và “Tìm lại giấc mơ”. Các giám khảo đội bạn các đã khen ngợi team Nhật Hạ - Lân Nhã Nhã nồng nhiệt. Ca sĩ Quang Lý nhận xét: “Tôi cảm thấy xúc động , các bạn đã thành công rất lớn …”. Kyo Jork nhận xét: “ Đầy cảm xúc , quá truyền cảm , rất thành công…”. Kết quả cuối cùng, cả hai đội  đã đạt được số điểm 98.

Trong The Mash up tuần này, đội Nhật Hạ - Lân Nhã đã chọn hai ca khúc với hai phong cách âm nhạc hoàn toàn đối lập là “Vợ chồng quê” (Phạm Duy) và “Sài Gòn ca phê sữa đá” (Hà Okio). Với tiết mục thú vị, mang tính giải trí cao, cặp đôi nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt.

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 1

Trong The Mash up – Hoán chuyển bất ngờ tập 3, đội Nhật Hạ - Lân Nhã đã “đốn tim” khán giả 

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 2

Để tạo điểm nhấn cho tiết mục, ca sĩ Nhật Hạ đã diện hai bộ trang phục là áo tứ thân đúng chất làng quê miền Bắc và áo dài hệt như phong cách của các cô thiếu nữ Sài Gòn xưa.

Trong đêm thi tối qua, phần kết hợp ăn ý về giọng hát lẫn trang phục giúp Nhật Hạ và Lân Nhã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 3

Giám khảo đội bạn các đã khen ngợi team Nhật Hạ - Lân Nhã Nhã nồng nhiệt

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 4

Giám khảo Quang Lý nhận xét: “Đây là bài hát làm tôi cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc, bởi vì tôi vào Sài Gòn đã lâu rồi, bài hát Sài Gòn cà phê sữa đá nói về buổi sáng ở Sài Gòn rất hay, sôi động. Tôi cũng có lời khen ngợi về phần hoà âm phối khí, giúp tăng sự trẻ trung cho ca khúc này. Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình”.

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 5

Nhật Hạ - Lân Nhã đã chọn hai ca khúc với hai phong cách âm nhạc hoàn toàn đối lập 

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 6

Là một ca sĩ ngoại quốc nhưng sống và làm việc tại Việt Nam, cá nhân ca sĩ Kyo York cũng có nhiều cảm xúc sau khi nghe hai bài hát này của đội Lân Nhã và Nhật Hạ, anh cho biết: “Thật sự tiết mục này quá dễ thương. Chị Nhật Hạ có có lối diễn rất duyên trên sân khấu. Cách hát của chị cũng khiến người nghe có cảm giác rất đã. Riêng Lân Nhã, Kyo rất ngưỡng mộ bạn vì bạn luôn biết thay đổi cách hát của mình để cho nó hợp với bài hát. Cảm ơn vì một tiết mục đã mang đến cho Kyo rất nhiều cảm xúc”.

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 7

Nhật Hạ - Lân Nhã giành điểm số 99

 nhat-ha-quyen-ru-va-duyen-dang-tren-san-khau-the-mash-up-giadinhvietnam.com 8

Với phần trình diễn duyên dáng, trẻ trung và không kém phần sôi động, đội Nhật Hạ - Lân Nhã giành điểm số 99, một điểm số khá cao và chỉ xếp sau đội nhất tuần là Kyo York - Siu Black.

Tuần sau, 6 cặp đôi của The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên sẽ đưa khán giả đến với không gian âm nhạc đậm chất tự sự và hoài niệm trong chủ đề “Một mảnh ký ức”.

Tập 5 của chương trình The Mash Up sẽ lên sóng lúc 21g thứ Ba, ngày 03/01/2017, trên kênh THVL1.

Thanh Hiền

Từ khóa:
Bình luận