Lê Thiện Hiếu hát bài "Ông bà anh" là ai?

Thứ ba, 22/11/2016, 10:46 AM
Nổi tiếng sau một đêm khi xuất hiện trong chương trình truyền hình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 với ca khúc "Ông bà anh", cái tên Lê Thiện Hiếu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Lê Thiện Hiếu hát bài Ông bà anh là ai?

Trong tập đầu tiên của chương trình "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016" phát sóng vào tối 20/11, thí sinh Lê Thiện Hiếu đã thu hút được sự chú ý của ban giám khảo cùng đông đảo khán giả. Nhiều nhận xét cho rằng tiết mục đặc biệt nhất, nhiều cảm xúc nhất chính là phần trình diễn ca khúc "Ông bà anh" của Lê Thiện Hiếu.

Với giai điệu vui tươi, phần lời ngộ nghĩnh nói về chuyện tình ông bà mình thời chưa có Facebook, Zalo cùng giọng hát ngọt ngào của mình, Thiện Hiếu đã xuất sắc chinh phục được 3 vị Huấn luận viên khó tính là Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn.

 le-thien-hieu-hat-bai-quotong-ba-anhquot-la-ai-giadinhvietnam.com 1

Thể hiện ca khúc "Ông bà anh" do chính mình sáng tác trong chương trình Sing My Song, Lê Thiện Hiếu đã nhận được sự chú ý của khán giả

Nhưng điều khiến mọi người ngỡ ngàng nhất đó là Thiện Hiếu trước đây từng là... một cô gái. Sở dĩ bí mật này được phát hiện là do khi thấy tên ca khúc có hai người đồng sáng tác là Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo, nhạc sĩ Đức Trí mới thắc mắc rằng Phương Thảo có phải là người đồng sáng tác cùng Hiếu không thì mới biết thực chất Lê Phương Thảo chính là tên thật của Hiếu trước khi chuyển giới. Với giọng hát trầm ấm cùng ngoại hình bảnh bao, điển trai khi lên sóng, ai ai cũng bất ngờ trước thông tin này. 

Lê Thiện Hiếu biểu diễn ca khúc "Ông bà anh" trong chương trình Sing My Song 2016 (Video: Viva)

Được biết, từ thời còn ngồi ghế nhà trường, Lê Thiện Hiếu đã theo đuổi phong cách tomboy với kiểu tóc, cách ăn vận... như 1 chàng trai.

 le-thien-hieu-hat-bai-quotong-ba-anhquot-la-ai-giadinhvietnam.com 2

Hình ảnh đáng yêu của Lê Thiện Hiếu khi còn nhỏ với vẻ ngoài của một bé gái

 le-thien-hieu-hat-bai-quotong-ba-anhquot-la-ai-giadinhvietnam.com 3

Với vẻ ngoài nam tính, không ai nghĩ Lê Thiện Hiếu đã từng là một cô gái với cái tên đầy nữ tính, Lê Phương Thảo

Về đam mê nghệ thuật, Lê Thiện Hiếu là người đam mê ca hát và từng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp. Sau thời gian thay đổi, nhìn diện mạo của Thiện Hiếu như một chàng trai thực thụ. Nếu nhìn vẻ ngoài thì không ai phát hiện, Thiện Hiếu từng là nữ.

→ NSND Trần Hiếu được học trò tri ân trên sân khấu

Mai Mai (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận