Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú, “tố” vợ Xuân Bắc từng xúc phạm mình

Mộc Miên  - Thứ năm, 14/09/2017, 11:15 AM
Trang Trần đã có những tiết lộ bất ngờ về NSND Anh Tú và vợ Xuân Bắc cách đây vài chục năm.

Trong khi câu chuyện vợ nghệ sĩ Xuân Bắc “tố” NSND Anh Tú – PGĐ Nhà hát kịch Việt Nam – cùng chức với chồng cô đã “o ép” khiến cô không thể chấm thi chính sinh viên của mình đang gây ồn ào mạng xã hội, thì mới đây, Trang Trần lại bất ngờ lên tiếng, chia sẻ thêm về sự việc.

trang-tran-1-0826

  Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú, “tố” vợ Xuân Bắc từng xúc xỉa mình

Theo đó, Trang Trần có những chia sẻ dài trên trang cá nhân. Theo Trang Trần, NSND Anh Tú chính là người thầy mà cô đã rất kính trọng khi còn là sinh viên, mới 20 tuổi đời học tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật. Trang Trần khẳng định, NSND Anh Tú từng dạy cô rất nhiều điều và được sinh viên kính trọng, vì vậy, chuyện o ép vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là điều không thể xảy ra.

trang-tran-benh-vuc-nsnd-

Toàn bộ chia sẻ của Trang Trần

Không những thế, Trang Trần cũng tiết lộ về mối quan hệ không tốt đẹp với Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc.

Theo Trang Trần, khi cô 20 tuổi và đnag là sinh viên, khi đó Hồng Nhung, vợ Xuân Bắc mới ra trường và đang là trợ giảng môn thể hình sân khấu đã nói thẳng với cô: “Mấy cô người mẫu chẳng làm gì được”.

nguyen-hong-nhung-1505219

Vệ Xuân Bắc từng muốn ép Trang Trần bị đuổi học?

Vợ Xuân Bắc còn tuyên bố “Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi xin nghỉ việc”, và 3 ngày sau, cô vẫn đi học bình thường trong khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tuyên bố sang hàn du học.

Theo Trang Trần, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc sở dĩ có những phát ngôn như vậy bởi cậy có “nhà gốc to”.

Tuy nhiên, hiện đây mới chỉ là ý kiến của một mình Trang Trần trên trang cá nhân, hiện vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chưa lên tiếng phản hồi về ý kiến của Trang Trần.

nsnd-anh-tu-149-2-ngoisao

NSND Anh Tú vừa đi nhậu với Xuân Bắc

Mới đây, NSND Anh Tú cũng đã có những chia sẻ mới về mối quan hệ của anh và Xuân Bắc: “Chúng tôi vừa đi nhậu với nhau xong. Tôi bảo: "Này mọi người quan tâm anh với Bắc ở nhà hát như thế nào lắm". Bắc nó bảo: "Ôi giời chuyện đàn bà ấy mà". Có thể Nhung hiểu nhầm tôi chuyện nọ chuyện kia nhưng tôi vẫn quý vì có gì đâu, trước giờ chúng nó chán chường nọ kia vẫn tâm sự với tôi”.

Bình luận