Toyota VN tặng xe ô tô và thiết bị giảng dậy cho 5 trường đại học, cao đẳng

Thứ hai, 20/03/2017, 17:52 PM
Nhằm hỗ trợ công tác đào tạo tại các trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã tài trợ thiết bị đào tạo kỹ thuật thường niên cho 5 trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

 toyota-vn-tang-xe-o-to-va-thiet-bi-giang-day-cho-5-truong-dai-hoc-cao-dang-giadinhvietnam.com 1

Lễ trao tặng tại Trường Đại học Công nghệ GTVT

Tại Hà Nội, Lễ trao tặng tài trợ được tổ chức chiều nay, ngày 20/3 ở trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (GTVT) và Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Lễ tài trợ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức ngày 25/3 tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hồ Chí Minh, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật HCM.

Cụ thể, Toyota VN (TMV) sẽ trao tặng 3 mẫu xe gồm Corolla, Camry và Vios (đã qua sử dụng) cùng 4 động cơ, 4 hộp số Toyota, 3 thân xe và 15 bộ cánh cửa xe cho các trung tâm nghề sửa chữa tại trường Đại học Công nghệ GTVT, Đại học SPKT HCM và Cao đẳng KT Cao Thắng, cùng các trung tâm nghề sửa chữa thân vỏ xe và sơn (BP) tại trường Đại học CN Hà Nội, Đại học SPKT HCM và Cao đẳng KTKT TP. HCM.

Các mẫu xe và thiết bị kỹ thuật này sẽ được sử dụng để nâng cao hiệu quả và kỹ năng thực hành của các học viên, kết hợp với giáo trình tiêu chuẩn của T-TEP.

 toyota-vn-tang-xe-o-to-va-thiet-bi-giang-day-cho-5-truong-dai-hoc-cao-dang-giadinhvietnam.com 2

Lễ trao tặng tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Tại Lễ tài trợ tại trường Đại học Công nghệ GTVT, bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam đã phát biểu: "Kể từ năm 2000, Đại học Công nghệ GTVT  là đơn vị đầu tiên tham gia Chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota. Đến nay, nhà trường đã đào tạo thành công khoảng 450 kỹ thuật viên nghề ô tô, trong đó, hơn 80 học viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp, làm việc tại hệ thống đại lý của Toyota. Đây là những thành tựu đáng ghi nhận của nhà trường và Chương trình trong những năm qua, đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực của TMV cùng nhà trường góp phần vào sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam".

Tại Việt Nam, Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota bắt đầu được TMV triển khai kể từ năm 2000. Các học viên tham gia được đào tạo bài bản thông qua giáo trình nghề tiêu chuẩn của các trường, đồng thời được nâng cao khả năng thực hành nhờ các mẫu xe và thiết bị kỹ thuật trực quan được cung cấp bởi TMV. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, các học viên cũng sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống Đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

 toyota-vn-tang-xe-o-to-va-thiet-bi-giang-day-cho-5-truong-dai-hoc-cao-dang-giadinhvietnam.com 3

Sau 17 năm, Toyota VN đã giới thiệu và thực hiện thành công Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota tới 6 trung tâm đào tạo nghề của 5 trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trên cả nước.

Đã có 2.389 sinh viên được đào tạo và sử dụng trang thiết bị tiên tiến được hỗ trợ bởi Toyota, 536 sinh viên đã được tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống Đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

PV

 


Bình luận