Mẹ chồng tử vong sau khi cãi nhau với con dâu

Thứ ba, 25/04/2017, 19:47 PM
Sau khi cãi vã với con dâu, người nhà phát hiện bà T. nằm bất động với nhiều dấu hiệu bất thường.

Vụ việc xảy ra vào tối 23/4 tại thôn Giáo Ái Bắc, xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Nạn nhân là bà Phan Thị Th. (SN 1951, trú xã Điện Hồng).

Qua điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, giữa bà Th. và con dâu là chị Nguyễn Thị Thùy L. (SN 1983) có xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Chị L. đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà.

Đến rạng sáng ngày 24/4, bà Th. buồn nôn, chóng mặt, tím tái nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên ngay trong đêm, nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Tuy nhiên bà Th. tử vong vào khoảng 9h sáng cùng ngày và được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Công an xã Điện Hồng cho biết, bà Th. tử vong do chấn thương sọ não, hộp sọ bị nứt.

 me-chong-tu-vong-sau-khi-cai-nhau-voi-con-dau-giadinhvietnam.com 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc (Ảnh NĐT)

Tại cơ quan điều tra, chị L. khai nhận, trước khi xảy ra vụ việc, mẹ chồng qua nhà mình và đôi bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Tuy nhiên, chị L. khẳng định là không hề xô xát với mẹ chồng, còn việc bà Th. tử vong là do té ngã đập đầu xuống đường bê tông. 

Tuy nhiên, theo đại diện Công an xã Điện Hồng khẳng định việc bà Th. tự ngã gây chấn thương sọ não là không hợp lý. Dựa theo vết thương của bà Th. thì vết thương trên do một ngoại lực rất mạnh tác động vào đầu.

Qua tìm hiểu, vợ chồng chị L. cưới nhau đã hơn 10 năm và có chung 4 người con. Từ trước đến nay, chuyện mẹ chồng nàng dâu giữa bà Th. và chị L. vẫn luôn êm ấm. Trước khi xảy ra việc cãi vã với mẹ chồng, chị L. có cãi nhau với chồng nên chồng bỏ đi.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Khả Di 

Từ khóa:
Bình luận