Hà Tĩnh: Cho mượn nhà riêng làm nơi bán dâm, chủ nhà bị khởi tố

Thứ hai, 19/06/2017, 16:25 PM
Để kinh doanh mại dâm, Lê Xuân Nin sử dụng hai phòng trong nhà riêng cho một người phụ nữ “mượn” làm nơi bán dâm. Hành vi trái pháp luật này sau đó bị cảnh sát phát hiện.

Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với viện KSND cùng cấp khởi tố bị can, bắt tam giam đối với Lê Xuân Nin (SN 1962, trú thôn Bình Minh, xã Hương Bình, huyện Hương Khê) về tội kinh doanh, chứa chấp mại dâm.

 ha-tinh-cho-muon-nha-rieng-lam-noi-ban-dam-chu-nha-bi-khoi-to-giadinhvietnam.com 1

Lê Xuân Nin bị khởi tố vì kinh doanh mại dâm tại nhà riêng

Theo Trung tá Hà Hải Long, Phó trưởng công an huyện Hương Khê, khoảng 21h ngày 16/6, cảnh sát đã tổ chức mật phục và bắt quả tang Võ Văn C. (SN 1986, trú tại xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê) và Đinh Thị D. (1970, trú thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) đang có hành vi mua bán dâm tại nhà riêng của Nin.

Khai nhận bước đầu, đối tượng Nin cho biết ngày 10/6, chị Đinh Thị D. để xin trú ngụ để hoạt động mại dâm. Khi đó Nin đã  đồng ý và cho phép D. sử dụng hai phòng ngủ tại nhà riêng của nhà mình để làm địa điểm tổ chức kinh doanh bán dâm đồng thời đứng ra trực tiếp thu tiền từ đối tượng mua dâm với giá 150 đến 200 nghìn đồng một lượt.

Được biết, sau khi thu tiền từ người mua dâm, mỗi lần Nin chia cho D. một nửa. 

Huy Hùng

Từ khóa:
Bình luận