Clip thầy trò đánh nhau trong lớp học ở miền Tây gây xôn xao

Thứ sáu, 17/02/2017, 17:50 PM
Một đoạn clip dài 23 giây ghi lại cảnh thầy trò đánh nhau trong lớp học được cho xảy ra tại trường THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang được đăng tải hôm 16/2/2017 trên Youtube đã thu hút lượng lớn người xem.

Clip thầy trò đánh nhau trong lớp học ở miền Tây gây xôn xao

Nội dung clip cho thấy, tại lớp học này một người đàn ông (được cho là giáo viên) cầm trên tay tập sách và đánh nhau dữ dội với một nữ sinh. Khi người giáo viên bỏ đi, nữ sinh này còn dùng một quyển sách ném theo, sau đó thì cầm cây viết trên tay với tư thế “đe dọa” những ai đến gần.

Đáng buồn là khi chứng kiến cảnh đó, không một học sinh nào đến can ngăn, nhiều em còn thể hiện sự khoái chí khi xem cảnh thầy trò đánh nhau.

 clip-thay-tro-danh-nhau-trong-lop-hoc-o-mien-tay-gay-xon-xao--giadinhvietnam.com 1

Một hình ảnh được chụp lại từ đoạn clip đăng tải hôm 16/2/2017

Ngay khi đoạn clip đăng tải được lan truyền trên mạng, trả lời báo chí trưa 17/2, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GDĐT Hậu Giang, xác nhận vụ việc trên là có thật,  xảy ra tại một lớp 10, Trường THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A.

Theo thông tin ban đầu, nam giáo viên trong clip vừa là chủ nhiệm, vừa dạy môn Toán của lớp học xảy ra sự việc.

“Sở mới nắm được vụ việc vào sáng nay, và chưa rõ họ tên của giáo viên và em học sinh này. Theo thông tin từ lãnh đạo nhà trường báo lại, em học sinh trong clip thường hay nói chuyện, làm mất trật tự trong giờ học. Sau khi bị thầy giáo nhắc nhở, em này đã có những hành động và lời lẽ không hay, rồi dẫn đến vụ việc trên. Sở đã yêu cầu trường báo cáo cụ thể bằng văn bản, những người có liên quan phải viết tường trình, làm bảng tự kiểm, bao gồm giáo viên, học sinh và cả người quay clip. Trên cơ sở này, trường sẽ họp hội đồng kỷ luật, tùy theo mức độ sẽ có những hình thức xử lý thỏa đáng” - bà Hằng nói.

Video: Clip thầy trò đánh nhau gây xôn xao dư luận

(Nguồn Video: Youtube)

Dịch thủy đậu bùng phát với tốc độ lây lan nhanh

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận