Chân dung mẹ trẻ nhẫn tâm sát hại con mới 33 ngày tuổi

Thứ tư, 14/06/2017, 16:02 PM
Theo nguồn tin của phóng viên, nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổi ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội chính là mẹ đẻ của cháu bé.

Chân dung mẹ trẻ nhẫn tâm sát hại con mới 33 ngày tuổi

Liên quan đến vụ việc một cháu bé tử vong bất thường trong chậu nước tại Thạch Thất (Hà Nội), sáng nay cơ quan công an xác định nghi phạm sát hại bé Vũ Việt Anh chính là mẹ đẻ của em tên là Phan Thị Trinh (SN 1998, trú xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội).

Bước đầu, tại cơ quan công an, Phan Thị Trinh đã khai nhận hành động bế con trai ra sân giếng rồi dìm xuống chậu nước.

Theo người thân và chính quyền địa phương, Trinh kết hôn với anh Vũ Đình Hải năm 2016 và vừa sinh bé Vũ Việt Anh được hơn một tháng. Đám cưới này được gia đình hai bên ủng họ và họ cũng chung sống với nhau hòa thuận.

Từ khi về làm dâu Trinh là một người ngoan hiền, hai vợ chồng cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn với ai.

Hiện tại Trinh là công nhân may ở một công ty địa phương. Ngoài việc nhận hàng về may, chị Trinh còn phụ trách việc chăm con nhỏ. 

 chan-dung-me-tre-nhan-tam-sat-hai-con-moi-33-ngay-tuoi-giadinhvietnam.com 1

Hung thủ và những dòng chữ viết tại cầu thang nhà cháu Việt Anh

Về phía nhà ngoại của Trinh thuộc dạng khó khăn trong xóm từ năm 2009. Được biết, mẹ nghi phạm đi làm thuê, bố đẻ bị thần kinh nặng từ hồi còn thanh niên, không giao tiếp với ai bên ngoài nên không thù hằn với ai. Nhà có 3 người con 2 gái 1 trai.

Hàng xóm bên ngoại của Trinh khẳng định Trinh không có dấu hiệu của bệnh thần kinh. Tuy nhiên, theo bà Nguyễn Thị Chí - Trưởng thôn Đình xác nhận, Trinh là người sinh hoạt ở địa phương trước có biểu hiện trầm cảm, "chị này đôi khi có dấu hiệu không bình thường".

Trước đó, rạng sáng ngày 12/6, ông Vũ Đình Lăng (SN 1948, trú tại thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) phát hiện cháu nội mình là Vũ Việt A. (33 ngày tuổi) nằm sấp ở chậu nước trong nhà. Sau đó, ông Lăng bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong.

Được biết, tối 11/6 cháu bé ngủ cùng bố mẹ ở buồng tầng 1, tại bậc thang ở ngoài trời từ tầng 1 đến tầng 2 có dòng chữ: “Tao sẽ giết cháu mày Lăng”. Sự việc này khiến người dân địa phương vô cùng hoang mang, sợ hãi và tiếc thương cho cháu bé.

Khả Di

Từ khóa:
Bình luận