Bác sĩ bị đánh, bắt quỳ xin lỗi: Thông tin thêm từ bệnh viện

Thứ hai, 19/06/2017, 14:43 PM
Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam khẳng định: “Có hai đối tượng hành hung bác sĩ Phạm Đình V. và bắt bác sĩ quỳ xin lỗi ở bệnh viện”.

Sáng 19/6, BV Thể thao Việt Nam đã có thông tin chính thức về vụ một bác sĩ của BV này bị hành hung, bắt quỳ gối xin lỗi.

Ông Nguyễn Văn Phú, Phó giám đốc BV Thể thao Việt Nam, cho hay vào khoảng 13 giờ 30 ngày 16/6, bác sĩ P.Đ.V (khoa Đông Y) của BV đến cơ quan làm việc thì bị hai nghi can hành hung bị thương.

 bac-si-bi-danh-bat-quy-xin-loi-thong-tin-them-tu-benh-vien-giadinhvietnam.com 1

BV Thể thao Việt Nam, nơi xảy ra vụ việc. 

Ngay sau đó, bệnh viện đã báo cáo cơ quan an ninh và các đối tượng đã bị bắt giữ, bác sĩ đang được chăm sóc, điều trị.

Sau khi sự việc diễn ra, bệnh viện đã báo cáo đến cơ quan chủ quản là Tổng cục Thể dục Thể thao và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng thời báo cáo Bộ Y tế.

Hiện nay, bệnh viện vẫn khám chữa bệnh cho các bệnh nhân khác bình thường, về trường hợp trên, bệnh viện vẫn đang phối hợp với các bên để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thông tin thêm, TS Võ Tường Kha, Giám đốc BV xác nhận việc bác sĩ của BV này bị vụ hành hung, thậm chí các nghi can còn bắt bác sĩ quỳ gối, van xin.

“Các đối tượng có đấm, đá, nhưng chưa rõ có sử dụng hung khí gì không. Sau khi đánh tại cổng BV, bác sĩ bị lôi vào phòng khám hành hung tiếp, xay xát tại vùng mặt” – TS Kha nói.

Ông Kha cho hay, bệnh viện ký hợp đồng bảo vệ chuyên nghiệp với Công ty Việt Thắng, ngày hôm đó có 6 bảo vệ. Bác sĩ V. là người đã báo cáo Ban giám đốc sau khi bị hành hung.

Giám đốc BV cũng cho hay, đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc bác sĩ bị hành hung. Sự việc cũng đã được hệ thống camera an ninh giám sát ghi lại. Người đang bị tạm giữ chính là cha của cháu bé, người còn lại hiện đang bỏ trốn.

Bắc Ninh: Bảo vệ trường chết bất thường tại nơi làm việc

Phương Vũ


Từ khóa:
Bình luận