Bắc Ninh: Phát hiện tài xế đầu kéo tử vong nhiều ngày trong ca bin

Thứ sáu, 17/02/2017, 10:08 AM
Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 15h30 chiều 16/2 tại khu vực (thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh. Tài xế được nhận định tử vong trên xe khoảng 3 ngày trước.

Một lãnh đạo UBND thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh vừa xác nhận với PV: Trên địa bàn vừa phát hiện vụ việc tài xế chết trên cabin xe rơmooc, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Khu vực xảy ra vụ việc ở gần các quán cơm, nơi các tài xế thường đỗ lại ăn uống.

 bac-ninh-phat-hien-tai-xe-dau-keo-tu-vong-nhieu-ngay-trong-ca-bin-giadinhvietnam.com 1

Hiện trường phát hiện tài xế tử vong trên xe đầu kéo khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ

Anh Thắng, một người dân tại đây cho biết: Mấy ngày trước,tôi đi làm qua đoạn đường này thì thấy chiếc xe đầu kéo đề tên Công ty Thép Việt đỗ ở đây 3 ngày nay mà không thấy di chuyển. Đến chiều 16/2, người dân khu vực đến kiểm tra thì phát hiện tài xế khoảng 40 tuổi đã chết trong cabin, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau đó, người dân đã gọi đến công an huyện Lương Tài. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, điều tra. Phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Ninh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hà Long

Từ khóa:
Bình luận