Tin mới nhất vụ ô tô điên gây tai nạn liên hoàn trên đường Liễu Giai

Phương Phương (T/h)  - Thứ năm, 25/01/2018, 13:24 PM
Tin mới nhất vụ ô tô điên gây tai nạn liên hoàn trên đường Liễu Giai cho thấy, sau khi gây tai nạn chiếc xe đã bỏ chạy theo hướng Liễu Giai về Nguyễn Chí Thanh.

Trước đó như thông tin đã đưa, vào khoảng 19h30 ngày 24/1, chiếc xe Land Cruiser mang BKS: 30A-053.xx di chuyển từ Liễu Giai vào Đội Cấn với tốc độ cao và bất ngờ mất lái đã đột ngột cua trái rẽ ngược lại ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai, rồi chèn lên dải phân cách, húc đổ một biển báo giao thông.

Sau đó chiếc xe Land Cruiser tiếp tục va chạm với một chiếc xe máy dừng chờ đèn đỏ. Cú đâ khiến người đi xe máy bị thương. Sau đó, chiếc xe ô tô tiếp tục chồm lên thoát khỏi dải phân cách rồi rồ ga chạy theo hướng Liễu Giai về Nguyễn Chí Thanh.

tai-nan-0853

Hiện trường vụ tai nạn sau khi chiếc Land Cruiser đâm nhiều vật cản và nhiều người đi đường

 

Được biết, sau khi qua hướng Nguyễn Chí Thanh, chiếc Land Cruiser này tiếp tục đâm vào 4 - 5 xe máy đang lưu thông trên đường và chỉ dừng lại khi đâm đâm đổ một gốc cây trên vỉa hè, đâm đổ một cây xanh và và 2 xe máy nằm dưới gầm.

Theo thống kê, chiếc "xe điên" đã gây ra tai nạn làm ít nhất 5 người bị thương. Được biết, lái xe là nam thanh niên 29 tuổi và bước đầu cơ quan công an đã phát hiện nồng độ cồn khi kiểm tra tài xế này.

Bình luận