Tân Hoa hậu Hồng Kông bị "ném đá" vì nhan sắc thiếu mềm mại

Phương Vũ  - Thứ năm, 07/09/2017, 08:49 AM
Thế mạnh của Lôi Trang Nhi là sự tự tin và cởi mở trước ống kính. Dù vậy, khuyết điểm về nhan sắc vẫn khiến cô bị chỉ trích sau khi giành ngôi cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2017.

Ngày 3/9, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2017 đã trao vương niệm cho người đẹp Lôi Trang Nhi, 23 tuổi, đến từ Toronto (Canada).

Ngoài vương miện Hoa hậu, Lôi Trang Nhi còn đoạt danh hiệu Người đẹp ăn ảnh; Hà Y Đình đoạt ngôi Á hậu 1 và Huỳnh Vỹ Kỳ đoạt giải Á hậu 2.

Kết quả bầu chọn năm nay gây nhiều tranh cãi với nhiều ý kiến cho rằng, cô chưa xuất sắc để giành ngôi Hoa hậu. Lôi Trang Nhi bị đánh giá thấp hơn các thí sinh khác vì không thạo tiếng Hoa và vóc dáng thiếu mềm mại. Thêm vào đó, trong phần thi ứng xử, cô có phần lúng túng vì không hiểu rõ câu hỏi từ giám khảo.

Được biết, Lôi Trang Nhi giành được vương miện Hoa hậu chỉ hơn Á hậu 1 Hà Y Đình 1 phiếu và lá phiếu may mắn này do thành viên giám khảo Trịnh Du Linh bầu cho cô.

 

hoa-hau

 Nhiều khán giả đã không ngần ngại lấy hình ảnh Lôi Trang Nhi so sánh với vai xấu nữ phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy đảm nhận.

Được biết, ngay khi vừa đăng quang, cánh phóng viên báo chí và các fan bắt đầu lần tìm những tin tức về gia thế của Lôi Trang Nhi.

Báo chí Hồng Kông đưa tin, Lôi Trang Nhi xuất thân giàu có, thuộc hàng thiên kim tại xứ Cảng thơm. Cha cô là tỷ phú, sở hữu khối tài sản kích xù. Ông cũng chính là người đã trực tiếp tài trợ kinh phí tổ chức.

Ngoài ra, Lôi Trang Nhi còn có bạn trai thuộc hàng "trâm anh thế phiệt". Anh là nha sĩ, học tập và làm việc tại Canada. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu, Lôi Trang Nhi được bạn trai rất ủng hộ.

Lôi Trang Nhi cho biết, cô không quan tâm những ý kiến trái chiều này. Cô cho rằng quan điểm đẹp phải chuẩn Á đông mới đạt chuẩn là "sự cổ hủ". "Đẹp có nhiều chuẩn, đâu phải trông mềm yếu, mỏng manh mới là đẹp. Phụ nữ hiện đại phải có vẻ đẹp của sự tự tin, duyên dáng và thông minh trong giao tiếp" - Tân Hoa hậu trả lời phỏng vấn.

Bình luận