Những điều bạn chưa biết về khu vực nhạy cảm nhất của phụ nữ

Thứ hai, 20/03/2017, 20:30 PM
Âm hộ chính là khu vực nhạy cảm nhất của phụ nữ, và ẩn chứa trong đó nhiều bí mật có thể bạn chưa biết.

Âm hộ có nhiều hình dạng khác nhau

Điều đầu tiên bạn nên biết đó là vùng kín mỗi người có thể khác nhau về hình dáng, chẳng hạn như hình dáng tròn đầy, cong, mỏng… Vì vậy, không cần quá lo lắng hay nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mĩ nếu thấy âm hộ của mình có hình dạng khác người kia.

 nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-khu-vuc-nhay-cam-nhat-cua-phu-nu-giadinhvietnam.com 1

Âm hộ chính là khu vực nhạy cảm nhất của phụ nữ

Ra khí hư

Ra khí hư cũng là điều hoàn toàn bình thường. Lượng khí hư có thể khác biệt giữa người này với người khác và thời điểm khác nhau trong chu kì kinh nguyệt.

Ngoài đầu, âm hộ còn có đùi và chân

Những bộ phận khuất bên trong của âm hộ thường được gọi và đùi và chân âm hộ. Chân có hình dáng như xương sống. Cực khoái ở phụ nữ diễn ra khi chân của âm hộ bị kích thích.

Âm hộ cũng có thể bị bệnh

Mặc dù không phổ biến nhưng sự thiếu hụt máu đến niêm mạc có thể dẫn đến teo âm hộ. Vì vậy, âm vật cũng cần được “chăm sóc” thường xuyên để đảm bảo máu lưu thông đều đặn.

Âm hộ cũng có nếp nhăn

Vùng kín cũng có nếp nhăn khi độ tuổi tăng dần đến 45 – 50. Điều này xảy ra bởi làn da ở các cơ mất đi độ săn chắc và môi âm hộ thay đổi. Nó sẽ trở nên thiếu đầy đặn hơn do estrogen cơ thể sản sinh ra sụt giảm đi dẫn đến collagen cũng giảm trong khi nó có tác dụng giảm nếp nhăn.

Đàn ông có nguy cơ giảm tuổi thọ nếu có con trước tuổi 25

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận