Sau ‘Ông bà anh’, Lê Thiện Hiếu lại gây sốt cực độ với 1+1 trong Sing my song

Thứ hai, 09/01/2017, 11:06 AM
Lê Thiện Hiếu từng khiến khán giả xôn xao với ca khúc ‘Ông bà anh’ lại tiếp tục gây sốt với 1+1.

Mới đây, tập 8 Sing My Song - Bài hát hay nhất vòng Tranh đấu và sáng tác vừa lên sóng với sự tranh tài của đội Lê Minh Sơn cùng 7 thành viên: Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn và Lê Thiện Hiếu.

 sau-‘ong-ba-anh’-le-thien-hieu-lai-gay-sot-cuc-do-voi-11-trong-sing-my-song-giadinhvietnam.com 1

Lê Thiện Hiếu lại gây sốt cực độ với 1+1 trong Sing my song

Được biết, đây là đội “đáng gờm” khi quy tụ những thí sinh tài năng nhất mùa giải đầu tiên.  Tuy nhiên, người nổi nhất tối qua không ai khác là Lê Thiện Hiếu, thí sinh đã từng gây sốt tại tập 1 với ca khúc Ông bà anh. Thiện Hiếu mang đến tập 9 ca khúc 1+1, một bài hát đã khiến nhạc sĩ Đức Trí phải "á khẩu".

Ca khúc mới này không đi theo mô tuýp reggae của Ông bà anh mà đậm chất kỹ thuật hơn với giai điệu trúc trắc nhưng ấn tượng trên phần phối rock sôi động và phần lời cũng rất thu hút mà câu  slogan "mình sống mặc kệ đời được không" là một ví dụ.

 sau-‘ong-ba-anh’-le-thien-hieu-lai-gay-sot-cuc-do-voi-11-trong-sing-my-song-giadinhvietnam.com 2

Lê Thiện Hiếu khiến cả sân khấu 'dậy sóng'

Ca khúc cũng được các HLV được nhận xét là vượt xa Ông bà anh. Chất nhạc đặc trưng và khả năng khuấy động Thiện Hiếu cũng đã làm nổ tung sân khấu. Ca khúc này cũng được HLV Lê Minh Sơn kỳ vọng sẽ là một cú hit tiếp theo của Lê Thiện Hiếu.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu ôm Lê Thiện Hiếu và HLV Nguyễn Hải Phong cũng lên sân khấu và ôm chầm Lê Minh Sơn vì quá phấn khích với ca khúc của chủ nhân "1+1".

 sau-‘ong-ba-anh’-le-thien-hieu-lai-gay-sot-cuc-do-voi-11-trong-sing-my-song-giadinhvietnam.com 3

HLV Đức Trí cho rằng: "Bạn luôn mang đến sự thú vị, tôi á khẩu vì không dám hỏi bạn vì sao 1+1=3. Bạn đưa tôi vào rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn là ngôi sao được chiếu vào một cung rất sáng, bởi bao nhiêu năng lượng đặt vào bạn được ra thành những lời hát duyên dáng vô cùng".

Với HLV Nguyễn Hải Phong và HLV Giáng Son, ca khúc lần này của Lê Thiện Hiếu là một bước đột phá so với Ông bà anh. Trong khi đó, Lê Minh Sơn khẳng định Lê Thiện Hiếu một lần nữa chứng minh mình là "ngôi sao của Sing My Song".

 sau-‘ong-ba-anh’-le-thien-hieu-lai-gay-sot-cuc-do-voi-11-trong-sing-my-song-giadinhvietnam.com 4

HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu ôm Lê Thiện Hiếu 

Cuối cùng, Lê Thiện Hiếu đã nhận được tròn 31 điểm từ hội đồng chuyên môn. Kết thúc chương trình, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, Jak Nguyễn là 3 gương mặt được HLV Lê Minh Sơn lựa chọn. Cố vấn âm nhạc Nguyễn Cường quyết định cứu Bùi Caroon để cùng 3 gương mặt được chọn bước đến vòng Thử thách trên sân khấu.

Video ca khúc 1+1 của Lê Thiện Hiếu

Bình An 

Bình luận