Phong thủy: Những loài hoa nên chưng trong nhà để mang lại may mắn

P.V  - Thứ bảy, 15/07/2017, 21:11 PM
 Theo phong thủy, khi chưng những loài hoa này trong nhà gia chủ sẽ luôn vui vẻ và may mắn.

Phong thủy nhà ở được nhiều gia đình quan tâm. Ngoài những lưu ý về cách bài trí, thiết kế không gian nhà ở theo phong thủy thì việc lựa chọn một loài hoa chưng trong nhà cũng được nhiều gia đình lưu tâm.

Tuy nhiên, chưng hoa trong nhà gia chủ cũng nên lựa chọn theo yếu tố phong thủy và cần đến sự hòa hợp để mang lại niềm vui và may mắn.

Mỗi loài hoa sẽ ứng với từng ý nghĩa và gia chủ cần căn cứ vào từng hoàn cảnh để chọn loại hoa chưng trong nhà cho thích hợp. Vậy những loài hoa nào giúp bạn sẽ rước tài lộc thịnh vượng vào nhà? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn.

Hoa sen

Vẻ đẹp tinh khiết cùng hương thơm ngát hoa sen khiến cho loài hoa này trở thành biểu trưng của sự hoàn hảo, rất được ưa dùng trong phong thủy nhà ở.

phong-thuy-1

 

Theo y học, tất cả các bộ phận của hoa sen đều có tác dụng chữa bệnh chính vì vậy, phong thủy sử dụng hoa sen với ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào, lành mạnh, tạo sự hài hòa sang trọng cho ngôi nhà. Do đó, khi lựa chọn hoa chưng trong nhà, hoa sen là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình.

Hoa phong lan

Phong lan không những được coi là biểu tượng phong thủy cổ điển của khả năng sinh sản mà còn là biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo.

phong-thuy

 

Nhiều gia chủ thường lựa chọn loài hoa này để bày phòng khách, vừa mang biểu trưng của giàu sang, phú quý, vừa mang đến nhiều tài khí, may mắn cho gia chủ.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa có sắc màu rực rỡ. Đây là một trong những loài hoa may mắn nhất trong phong thủy, mang lại ước vọng về một năm thịnh vượng và tài lộc.

phong-thuy-2

 

Theo phong thủy, hoa đồng tiền mang lại sự phú quý và tiền tài, vì vậy rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương.

Hoa hải đường

Theo quan niệm của người xưa, chữ “đường” trong hoa hải đường mang hàm ý là một ngôi nhà lớn. Chính vì thế, đây là loài hoa thể hiện cho sự giàu sang và phú quý, nên việc lựa chọn hoa hải đường chưng trong nhà quả thực rất phù hợp.

Hoa thủy tiên

Theo văn hóa Trung Quốc, năng lượng của hoa thủy tiên được cho là ban cho con người tài năng, sự nghiệp. Cũng chính vì vậy mà loài hoa này thường được sử dụng như một "phương thuốc" trong phong thủy sự nghiệp, giúp gia chủ vượt qua khó khăn trong công việc để thăng tiến.

phong-thuy-4

 

Việc chưng hoa thủy tiên trong nhà sẽ giúp không gian sống ngập tràn sắc màu, khử tà, mang lại cát tường, vượng khí cho gia đình.

Để được tư vấn về phong thủy nhà, đất, chọn đồ vật phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, tứ trụ,... quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý Lê Dũng, số 12K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0913214048.

Bình luận