Suzuki Impulse bản đặc biệt vừa ra mắt có gì mới?

Thứ hai, 25/07/2016, 08:07 AM
Suzuki vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng xe tay ga dành riêng cho thị trường Việt Nam – Suzuki Impulse 125 FI – Phiên bản đen mờ cá tính.

Với một số điểm nhấn nổi bật như cụm má phanh trước hay cặp đôi phuộc nhún sau mạnh mẽ được tô điểm với tông đỏ cá tính, phá cách. Bên cạnh đó tem xe và tay dắt được mạ đỏ nổi bật trên tông nền đen mờ càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho Suzuki Impulse – Phiên bản đen mờ.

Giá bán lẻ đề xuất cho khách hàng vẫn không đổi: 31,490,000 VND (Bao gồm VAT).

Impulse - tên được lấy theo một từ tiếng Anh nghĩa là tốc lực, xung lực – là chiếc xe tay ga hoàn toàn mới vừa được Suzuki giới thiệu đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam Impulse 125 FI độc đáo có thân xe to hơn các mẫu xe tay ga Suzuki trước đây cho người lái cảm giác sang trọng hơn. Yên xe dài và rộng hơn (391mm rộng x 828mm dài) cho tư thế ngồi thoải mái và êm ái.

Impulse 125 FI có lốc máy mạnh, đầy uy lực với động cơ 4 thì 125 phân khối mạnh mẽ, phun xăng điện tử Fi cho vận hành ổn định đồng thời tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống làm mát siêu tốc của Suzuki (SJCS, sử dụng cho siêu xe Hayabusa) giúp động cơ bền bỉ hơn. Công nghệ mạ xy-lanh bằng chất liệu hóa điện phức hợp (SCEM) tiên tiến của Suzuki giúp động cơ nhẹ hơn và bền hơn.

Một số hình ảnh của phiên bản đen mờ - Suzuki Impule 125 FI :

 suzuki-impulse-ban-dac-biet-vua-ra-mat-co-gi-moi-giadinhvietnam.com 1

 suzuki-impulse-ban-dac-biet-vua-ra-mat-co-gi-moi-giadinhvietnam.com 2

 suzuki-impulse-ban-dac-biet-vua-ra-mat-co-gi-moi-giadinhvietnam.com 3


Giá bán lẻ đề xuất cho khách hàng vẫn không đổi: 31,490,000 VND (Bao gồm VAT).

Tường Vy (Tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận