Nữ Phó Chủ nhiệm HTX ở Bắc Ninh bị giết: Tung quân truy bắt nghi phạm

Hải Sơn  - Thứ tư, 13/09/2017, 14:27 PM
Cảnh sát cho biết đang thu thập chứng cứ và tung quân truy bắt nghi phạm sát nữ Phó Chủ nhiệm HTX ở Bắc Ninh.

Ngày 13/9, Thượng tá Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan điều tra đang truy xét dấu vết và lùng bắt nghi phạm gây ra cái chết cho nữ Phó Chủ nhiệm HTX Dịch vụ nông nghiệp thôn Duệ Đông (thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh).

“Bước đầu cơ quan chức năng xác định vụ án có dấu hiệu giết người, cướp tài sản nên Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các phòng, ban, nghiệp vụ tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân và tung quân truy quét hung thủ gây án”, Thượng tá Long cho biết thêm.

nu-pho-chu-nhiem-htx-bi-giet

 Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, vào khoảng 5h sáng 12/9, một người dân đến nhà bà H. (SN 1958, ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, hiện đang là Phó Chủ nhiệm HTX Dịch vụ nông nghiệp thôn Duệ Đông, không có chồng, con) để mua thuốc trừ sâu thì thấy cửa đóng, khi người dân đẩy cửa ra thì hoảng hốt phát hiện bà H. nằm bất động trên nền nhà, máu chảy lênh láng.

Ngay lập tức người dân đã trình báo cơ quan chức năng về vu việc. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Tiên Du và tỉnh Bắc Ninh đã xuống ngay hiện trường thì thấy bà H. đã tử vong.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện trên đầu và mặt bà H. bị nhiều vết rách không sắc gọn, gẫy 7 cái răng, điện thoại bị mất, lợn đất bị mất. Được biết bà H. có một số tiền chuẩn bị để làm nhà.

Trước diễn biến vụ việc có nhiều nghi vấn về việc bà H. bị giết và cướp của, các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ nguyên nhân vu việc.

Bình luận