Những màn ăn mừng của sao Việt sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Phương Vũ (TH)  - Chủ nhật, 21/01/2018, 19:15 PM
Diễn viên Việt Anh, MC Ngọc Trinh, Khải "Sở Khanh" quá vui mừng trước kết quả chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Những màn ăn mừng của sao Việt sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Tối 20/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi chiến thắng tuyển U23 Iraq trên chấm luân lưu. Với kết quả này, lần đầu tiên Việt Nam lọt vào danh sách “tứ cường” tại Cúp U23 châu Á.

Trong đêm qua và rạng sáng 21/1, làn sóng ăn mừng chiến thắng lịch sử đã diễn ra trong cả nước, giới nghệ sĩ cũng có nhiều cách ăn mừng chiến thắng của tuyển u23 Việt Nam.

Chia sẻ với VietNamNet, á hậu Huyền My bày tỏ cảm xúc hân hoan và thích nhất tinh thần của các cầu thủ. "Loạt sút luân lưu nghẹt thở bởi các thủ rất dễ bị tâm lý nhưng không ngờ các chiến binh Việt Nam giữ được cái đầu lạnh và sút thành công cả 5 bàn'' - Huyền My nói.

Vào 2h sáng, Duy Mạnh chia sẻ ảnh cầm cờ Tổ quốc đứng trước cửa Nhà hát thành phố. Anh gọi đây là chiến thắng “thần thánh” của đội tuyển. Duy Mạnh cùng bạn bè đã thức nguyên đêm ăn mừng thắng lợi.

duy-manh

Tấm ảnh đăng lúc 2h sáng của Duy Mạnh. (Ảnh: Zing)

-> Thắng Iraq sau loạt đá luân lưu, U23 VN vào bán kết giải U23 châu Á

Hai diễn viên Người phán xử - Việt Anh và Anh Đức cũng “đêm trắng” hòa cùng dòng người. Từ 23h, anh cùng bạn bè đã mang theo quốc kỳ cổ vũ trên khắp các tuyến đường. “Đêm nay không ngủ nhé Hà Nội ơi. Chúc mừng U23”, Việt Anh chia sẻ.

Ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ rằng lâu không được xem ti vi vì quá bận. Tuy nhiên, đúng hôm nay anh mở ti vi và xem được trận đấu thật đáng xem. "Tuyệt vời! Việt Nam nửa năm qua không xem tivi giờ xem hết một trận đấu cũng đáng", Tùng Dương chia sẻ.

Trong khi đó, MC Ngọc Trinh cho rằng, chiến thắng của U23 Việt Nam là món quà sinh nhật xịn nhất năm nay của mình. "Quà sinh nhật mình năm nay xịn quá!! Việt Nam thắng rồiI", MC Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Video: Diễn viên Anh Đức, Việt Anh quá vui trước chiến thắng của U23 Việt Nam. 

Bình luận