Những bằng chứng Brad Pitt và Angelina Jolie có thể hàn gắn trở lại

An Nguyên  - Thứ năm, 10/08/2017, 10:16 AM
Cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đã có những dấu hiệu hàn gắn khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Brad Pitt và Angelina Jolie là cặp đôi khiến báo chí thế giới tốn giấy mực kể từ khi công khai chuyện tình cảm cho đến khi cặp đôi bất ngờ công bố ly hôn.

Mặc dù hồ sơ đã được hoàn tất, và chuyện ly hôn giữa cặp đôi chỉ là “một sớm một chiều”, nhưng không ít cư dân mạng vẫn mong muốn Brad Pitt và Angelina Jolie có thể hàn gắn. Mới đây, một thông tin mới từ cặp đôi đã khiến khán giả “mừng thầm”.

brad-1543-1502331054

Brad Pitt và Angelina Jolie có thể hàn gắn trở lại

Một nguồn tin tiết lộ: "Chuyện ly dị bị hoãn lại. Hai người không có động thái gì thúc đẩy việc ly hôn trong vài tháng qua và không ai nghĩ họ sẽ tiếp tục". Bạn bè của Jolie cho biết, nữ diễn viên đã suy nghĩ rất nhiều về việc hàn gắn "nếu Brad Pitt thể hiện rằng anh ấy cam kết sẽ làm tất cả vì gia đình".

jolie2-1523-1502331054

 

Thời gian qua, bà mẹ 6 con thực sự lay động trước những nỗ lực thay đổi bản thân của Brad Pitt. Tài tử 53 tuổi đã cai rượu thành công và tích cực đi trị liệu tâm lý cùng các con. "Mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ quay về bên nhau. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó họ thông báo hủy bỏ đơn ly hôn và tái hợp", nguồn tin nhận định.Thông tin này đã khiến rất nhiều cư dân mạng thích thú.

an1-ngoisao.vn-w620-h840

 

Một cư dân mạng bình luận: “Thật tuyệt vời, tôi nghĩ họ sinh ra để dành cho nhau, nếu họ chia tay thì có lẽ không thể đến được với người nào khác”.

Đại diện của Angelina Jolie và Brad Pitt đều từ chối bình luận về chuyện này. Bản thân cả hai ngôi sao cũng không đề cập tới khả năng tái hợp mà chỉ tâm sự trong các cuộc phỏng vấn rằng, họ đang làm tất cả vì các con. Jolie và 6 con hiện sống trong biệt thự mới mua ở Los Angeles trong khi Brad Pitt ở tại biệt thự cũ của gia đình cách đó không xa.

Bình luận