Bình Phước: Cao su đổ đè chết cụ ông 71 tuổi

Thứ sáu, 07/10/2016, 22:49 PM
Tai nạn hy hữu tại Bình Phước khi trên đường đi khám bệnh về một cụ ông đã bị cây cao su đổ trúng đè dọc lên người, hậu quả thiệt mạng tại chỗ.

Bình Phước đang là mùa mưa, người dân các vùng huyện rất ngại đi ra đường vì hai bên đường toàn các loại cây to, đặc biệt là cây cao su. Mỗi khi mưa lớn cây gãy cành, bật gốc rất nhiều. Liên tiếp nhiều vụ tai nạn do cây đổ, gãy xảy ra gây hoang mang cho người dân nơi đây.

Cụ thể: Khoảng 16 h ngày 06/10/2016 hai cha con ông Nông Xuân Hành (Sn 1945) và Nông Xuân Tình (Sn 1979) cùng ngụ tại thôn 8, xã Long Bình, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Trên đường anh Tình chở cha bằng Honda đi khám bệnh từ xã Bù Nho về ngang lô Cao su thuộc tổ 13, Nông trường 6, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng thì bị một cây Cao su to đột nhiên gãy và đổ vào người, sự việc xảy ra trong chớp mắt, không kịp tránh, ông Hành đã tử vong ngay tại chỗ, còn anh Tình hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Hiện trường nơi ông Nông Xuân Hành bị cây đổ vào người

Khi sự việc xảy ra, đang đi kiểm tra trong lô cao su một Tổ trưởng tổ khai thác số 13, Nông trường 6 đã phát hiện cụ Hành và con trai nằm ở con đường đất, là con đường mà những người dân trong khu vực và công nhân đi làm, xe chở mủ cao su đi lại. ông Tổ trưởng hô hoán mọi người tới cứu giúp nhưng không kịp, cụ Hành đã tử vong, chỉ còn anh Tình bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu.

Công an huyện Phú Riềng đang khám nghiệm thi thể tại hiện trường

Nhận được tin báo từ người dân, Công an địa phương và Công an huyện Phú Riềng đã đến hiện trường xác minh làm rõ vụ việc. Sau khi thăm khám bước đầu xác định ông Hành thiệt mạng do các thương tích: gãy tay, gãy chân, bị đa vết thương đầu và mặt.

Trần Oanh

Từ khóa:
Bình luận