Doanh nghiệp Việt nỗ lực nâng tầm trang sức Việt

Thứ sáu, 09/09/2016, 08:17 AM
Để nâng tầm trang sức Việt, Lộc Phúc Jewelry luôn phấn đấu để mang đến những trang sức giá trị đến gần hơn với khách hàng.

Ngành trang sức của Việt Nam có lịch sử phát triển lâu đời, đến nay với trình độ và công nghệ kỹ thuật hiện đại thì nghành trang sức đã có những bước tiến vượt bậc. Đó là thách thức cũng như cơ hội chonhững doanh nghiệp trẻ, có thể thừa hưởng tinh hoa của cha ông kết hợp với công nghệ tiên tiến để tạo nên những đột phá.

Mong muốn nâng tầm trang sức Việt

Là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực trang sức, Công ty Cổ phần VBĐQ Lộc Phúc (Lộc Phúc Jewelry) có được những thuận lợi rất lớn: sự hỗ trợ và kinh nghiệm của gia đình với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sỉ trang sức, cố gắng và nỗ lực của lãnh đạo – đội ngũ nhân viên tâm huyết, yêu nghề.

Nói về mục tiêu và định hướng của tập thể Lộc Phúc, ông Lê Ngọc Ấn –Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VBĐQ Lộc Phúc cho biết: “Chúng tôi luôn đánh giá cao sự phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực trang sức nói riêng và ngành trang sức Việt Nam nói chung. Nhưng chúng ta có thể phát triển nhanh hơn nữa, bởi hiện tại ngành trang sức Việt Nam vẫn còn đi chậm và đi sau guồng quay phát triển của thế giới rất nhiều. Chúng ta có nhân lực tài năng, có vốn để nhập trang thiết bị công nghệ hiện đại để làm ra được những sản phẩm mà những đơn vị trên thế giới làm được, tại sao chúng ta lại chịu đi sau khi có thể đi bằng hoặc đi nhanh hơn họ?! Lộc Phúc đã và đang nỗ lực để chứng minh rằng: trang sức Việt hoàn toàn có thể sánh ngang với trang sức các nước. Tôi tin, không chỉ riêng Lộc Phúc mà những doanh nghiệp khác nếu cố gắng và chịu tìm tòi học hỏi thì trang sức Việt sẽ có chỗ đứng trên thị trường thế giới”.

 doanh-nghiep-viet-no-luc-nang-tam-trang-suc-viet--giadinhvietnam.com 1

Phát triển bằng sự khác biệt

Không đi theo lối mòn, sản xuất và kinh doanh trang sức cưới vàng 24K như các doanh nghiệp trong nước vẫn làm, Lộc Phúc chọn con đường riêng so với Việt Nam nhưng gần với xu hướng trang sức thế giới là trang sức cưới – trang sức dạ hội mang tính thời trang ứng dụng cao cấp được chế tác trên nền chất liệu vàng 18K kết hợp với kim cương và các loại đá quý. Những bộ trang sức cưới – dạ hội của Lộc Phúc không mang nặng tính hình thức nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và lộng lẫy, dễ dàng ứng dụng trong nhiều trường hợp.

Chọn con đường đi theo xu hướng trang sức thời trang của thế giới, Lộc Phúc đang tạo áp lực bắt buộc phải phát triển nếu không sẽ tự mình đào thải. Vì vậy, những sản phẩm của Lộc Phúc Jewelry luôn đảm bảo tiêu chí: chất lượng, mẫu mã, xu hướng và khác biệt.

Có thể kể đến những sản phẩm nổi bật, tiêu biểu của thương hiệu trang sức: nhẫn cưới Forever Love, trang sức cưới – dạ hội cao cấp Mùa Yêu Thương, nhẫn vương miện Miracle Crown, vòng tay da cao cấp Caballero & Feliz….

 doanh-nghiep-viet-no-luc-nang-tam-trang-suc-viet--giadinhvietnam.com 2

Trang sức cưới – dạ hội “Mùa Yêu Thương”

 doanh-nghiep-viet-no-luc-nang-tam-trang-suc-viet--giadinhvietnam.com 3

Nhẫn cưới “Forever Love” – kể chuyện tình yêu bằng trang sức

 doanh-nghiep-viet-no-luc-nang-tam-trang-suc-viet--giadinhvietnam.com 4

Nhẫn vương miện độc đáo Miracle Crown

 doanh-nghiep-viet-no-luc-nang-tam-trang-suc-viet--giadinhvietnam.com 5

Vòng tay Caballero & Feliz sang trọng

Vươn xa bằng uy tín

Bất cứ doanh nghiệp nào cần tồn tại và phát triển đều phải cần uy tín. Riêng với Lộc Phúc uy tín không được tạo dựng bởi lời nói hay truyền thông quảng cáo. Uy tín của Lộc Phúc chính là chất lượng sản phẩm, là cung cách phục vụ khách hàng, là những giá trị mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

Để khẳng định sự cố gắng và nỗ lực nâng tầm trang sức Việt, Lộc Phúc Jewelry không chỉ hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ và uy tín công ty mà còn phấn đấu để mang đến những trang sức giá trị đến gần hơn với khách hàng.

Hiện tại Lộc Phúc Jewelry đã khai trương hệ thống showroom trên địa bàn thành phố như: An Đông, Tân Định, Bàn Cờ, Gò Vấp, Vincom Thủ Đức và Maximark Cộng Hoà.Không dừng lại đó, mục tiêu của Lộc Phúc là mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc và các nước trong khu vực.

Thùy Linh

Từ khóa:
Bình luận