Người thân, hàng xóm tiết lộ: “Phương Mỹ Chi giàu đổi tính”

Mộc Miên  - Thứ ba, 08/08/2017, 19:15 PM
Hàng xóm đã có những chia sẻ về Phương Mỹ Chi sau khi nổi tiếng. Bản thân Phương Mỹ Chi cũng đã lên tiếng xin lỗi cô Út về sự vô tâm của mình.

Hàng xóm nói “Phương Mỹ Chi giàu đổi tính”

Những ngày gần đây, câu chuyện gia đình Phương Mỹ Chi và cô Út  người từng dạy dỗ Phương Mỹ Chi ca hát trở thành chủ đề bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

Theo đó, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng cho biết nhà nội đối xử ghẻ lạnh với em, nhưng khi ra đường, cô Út luôn tự giới thiệu với mọi người là “cô của Phương Mỹ Chi”.

165952_f3

Phương Mỹ Chi và cô Út trước đây

Sau lời chia sẻ trên, cô Út đã lên tiếng trên báo chí cho rằng giữa cô và gia đình Phương Mỹ Chi đã xảy ra xích mích từ lâu. Ban đầu sau khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng, gia đình Phương Mỹ Chi hứa sẽ chu cấp cho cô Út 2 triệu 1 tháng. Tuy nhiên sau đó số tiền không đủ, cô xin thêm 1 triệu 1 tháng. Dù không thích nhưng mẹ của Phương Mỹ Chi cũng đồng ý nhưng không đưa tận tay.

Cô Út vì mặc cảm đã từ chối không nhận số tiền trên nữa.

Tuy nhiên điều đáng nói, những xích mích xuất phát từ người lớn, nhưng khi Phương Mỹ Chi gặp cô Út trong một chương trình nhưng đã không đến chào hỏi.

85e7d63b-aa3b-4c9e-9241-3

Cô Út đồng hành cùng Phương Mỹ Chi trong các sự kiện

Mới đây, Trí thức trẻ đã tiếp tục phỏng vấn những người thân, hàng xóm gia đình Phương Mỹ Chi để biết thêm câu chuyện.

Nhiều người tiết lộ, trước đây khi chưa nổi tiếng, Phương Mỹ Chi rất lễ phép chào hỏi mọi người. Kể từ sau khi trở thành ngôi sao, 4 năm ít qua lại gia đình nhà nội, ra đường còn tỏ ra "chảnh" và kiêu ngạo.

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi cô Út

Đến hôm nay, khi tiếp nhận phỏng vấn của Saostar, Phương Mỹ Chi đã tỏ rõ quan điểm của mình với những tin đồn gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của em trong thời gian vừa qua. Học trò Quang Lê cho biết em chưa bao giờ có ý nghĩ thiếu tôn trọng với người lớn tuổi, đặc biệt là những người đã dìu dắt mình, luôn cúi đầu hoặc mỉm cười chào hỏi. Tuy vậy, Phương Mỹ Chi cũng chính thức gửi lời xin lỗi tới cô Út và mọi người nếu như đôi phút vô tâm của em khiến mọi người cảm thấy buồn, tổn thương.

Đối với sự việc cô Út nói em diễn chung chương trình nhưng không chào, Phương Mỹ Chi giải thích rằng em đến trước cô và hai người ngồi ở hai bên khác nhau của sân khấu. Đến khi cô Út được giới thiệu lên diễn thì Phương Mỹ Chi mới biết là cô đã đến, nhưng sau khi cô diễn thì cũng đến lượt em lên sân khấu nên đã không kịp gặp gỡ, chào hỏi.

phuong-my-chi-baodatviet.

Gia đình Phương Mỹ Chi và cô Út thân thiết

Phương Mỹ Chi cho biết mâu thuẫn của gia đình em với họ hàng là có thật, bản thân Phương Mỹ Chi cũng nhiều lần bị đối xử bất công từ nhỏ nên khiến em quên đi những chuyện như vậy là không thể nào.

Ngoài ra, việc gửi tiền trợ cấp cho cô Út được mẹ Phương Mỹ Chi gửi cho ông nội, không phải người ngoài, hơn nữa mẹ của em không muốn coi đây là một việc bắt buộc mà xuất phát từ tấm lòng tri ân đối với cô.

Bình luận