Mẹo bóc vỏ đào nhanh và sạch

Phương Vũ  - Thứ ba, 08/08/2017, 05:48 AM
Quả đào chín mọng vừa thơm vừa ngọt mát là loại trái cây yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bóc vỏ đào nhanh và sạch.

Mẹo bóc vỏ đào nhanh và sạch

Thông thường có người chỉ rửa đào, chà xát cho hết lông và ăn luôn cả vỏ. Người không thích lớp vỏ đào dai, vị hơi chát sẽ dùng dao gọt sạch rồi mới ăn nhưng cách này thường rất hoang phí vì dễ gọt phạm vào nhiều phần thịt và làm chúng bị nát nếu gọt không khéo.

meo-78

 Bóc vỏ đào theo cách này vừa nhanh, vừa sạch

Một tài khoản Twitter người Nhật gần đây đã tiết lộ cách bóc đào cực nhanh gọn, khiến cho mọi người phải trầm trồ. Sức hút của quả đào căng tròn, béo mịn khiến cho đoạn video trở nên vô cùng “hot” và được chia sẻ đến hơn 52 nghìn lần.Tài khoản Odaka cũng đã chia sẻ bí mật giúp cô lột vỏ đào một cách trơn tru như vậy, rất đơn giản chỉ cần bạn cho quả đào vào nước nóng 20 giây, sau đó đem ngâm vào nước lạnh khoảng 5 phút.

Bây giờ bạn chỉ cần cầm quả đào bằng hai tay, dùng hai ngón tay cái kéo nhẹ từ chính giữa quả đào thì lớp vỏ mỏng của nó sẽ bóc ra ngay. Chỉ với một động tác vô cùng dễ dàng, bạn sẽ lột được vỏ của nguyên một trái đào sạch sẽ.

Bình luận