MC "Cà phê sáng với VTV3" Minh Hà diện đầm lệch vai, quyến rũ tại Hà Nội

Thanh Hiền  - Chủ nhật, 13/08/2017, 18:06 PM
MC Minh Hà diện trang phục đen giản dị nhưng không quên phá cách bằng những đường cắt lệch vai, khoe vẻ sang trọng, quyến rũ và làn da trắng không tỳ vết.

Minh Hà được biết đến với nhiều công việc như MC, diễn viên và gần đây nhất cô gái xinh đẹp này đã giữ vai trò là MC cho chương trình Cà phê sáng trên kênh VTV3. Sáng nay, xuất hiện trong chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc ở Hà Nội, MC "Cà phê sáng với VTV3" Minh Hà đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của quan khách.

mc-minh-ha5

MC Minh Hà xuất hiện nổi bật trong sự kiện

mc-minh-ha4

 

Trong sự kiện, MC Minh Hà diện trang phục đen giản dị nhưng không quên phá cách bằng những đường cắt lệch vai, khoe vẻ sang trọng, quyến rũ và làn da trắng không tỳ vết.

Sự xuất hiện nổi bật của MC Minh Hà tại sự kiện không khiến nhiều người bất ngờ bởi trong các chương trình với vai trò MC hay cuộc sống đời thường, MC có luôn có một guu thời trang riêng như một  fashionista.

mc-minh-ha3

MC Minh Hà quyến rũ với đầm lệch vai

11

 

5

 

2

MC Minh Hà có luôn có một guu thời trang riêng như một  fashionista

Khi được hỏi tại sao thời gian gần đây ít xuất hiện trên những bộ phim truyền hình với vai trò diễn viên. Minh Hà chia sẻ: "Chưa bao giờ Minh Hà nhận mình là một diễn viên mà chỉ là một người có duyên với diễn xuất, cái duyên đó đã cho Minh Hà được diễn bằng bản năng và đến gần hơn với công chúng. May mắn có được những vai diễn ghi dấu trong lòng khán giả, nhưng Minh Hà chỉ coi mình là một người tay ngang chứ không thể có được sự đầu tư, tìm tòi cũng như hiểu biết lịch sử điện ảnh, cũng như có được các kỹ thuật diễn xuất như những diễn viên chuyên nghiệp".

Bình luận