12 Cung hoàng đạo phù hợp với sắc màu nào?

Phi Phi  - Thứ năm, 17/08/2017, 21:00 PM
Mùa này, màu sắc nào khiến cho các cung hoàng đạo vừa cải thiện được những nhược điểm tính cách, vừa hấp dẫn người khác giới?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Màu đỏ

Bạch Dương thường tự tin, dồi dào năng lượng. Màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi lấp lánh, chính là màu sắc biểu trưng, mang lại sức sống cũng như khiến cho Bạch Dương trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới.

1_600x423

 12 Cung hoàng đạo phù hợp với sắc màu nào?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Màu vàng

Ưu điểm của Kim Ngưu là làm việc một cách nhẫn nại, cẩn trọng, suy xét kỹ càng, là điểm tựa đáng tin cậy cho một nửa của họ. Màu vàng rất hợp để Kim Ngưu tỏa sáng, ghi điểm với người khác giới.

Song Tử (21/5 – 21/6): Màu tím

Song Tử thích khám phá những điều mới mẻ, chưa từng làm, chưa ai dám làm, muốn thử thách bản thân mình. Họ không ngừng thay đổi, khi thích thế này, lúc thích thế khác. Bởi vậy, họ khiến đối phương cảm thấy bất an, lo sợ sẽ bị bỏ rơi. Màu sắc phù hợp cho Song Tử là màu tím. Đây là sắc màu vừa cao quý, vừa như một lời hứa thủy chung, không để Song Tử “phiêu bồng” nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu trắng

Cự Giải luôn đối xử chân thành với người thân, bạn bè. Hè này, sắc màu khiến cho Cự Giải thêm hấp dẫn trong mắt người khác giới chính là màu trắng tinh khiết.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Màu cam

Sư Tử là người có năng lượng dồi dào, mẫn tiệp, nhạy bén với mọi việc, nhưng vì quá tự tin nên họ có phần bảo thủ. Màu sắc thích hợp cho Sư Tử là màu cam.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu kaki

Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi thế, thật sơ suất nếu không nói đến màu kaki khi nhắc tới cung hoàng đạo này. Nó mang lại sức mạnh, sự tự tin cho Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu lam

Màu xanh lam mang ý nghĩa sự khoan dung, cũng gắn với những người thuộc cung Thiên Bình và mang lại cho họ sức mạnh vô biên.

2

 Màu hồng lãng mạn hợp với tính cách của người cung Song Ngư

Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Màu xanh lính thủy

Hổ Cáp bí ẩn, bề ngoại lạnh lùng vô cảm, nhưng nội tâm lại nhiệt tình như lửa. Màu xanh lính thủy vừa huyền bí như tính cách, vừa giúp Hổ Cáp thân thiện hơn trong mắt người khác giới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Màu xám

Nhân Mã không sợ trời, không sợ đất, khó khăn không dễ dàng quật ngã được họ, mọi việc đều có thể khơi dậy hứng thú ở người cung này. Tuy nhiên, đối với người khác giới, họ lại dễ dàng bị “bấn loạn”, không ổn định. Màu xám mang lại sự điềm đạm, khả năng thích ứng là màu hợp với Nhân Mã mùa hè này.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Màu đen

Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong cung này thường có nhiều tham vọng, cương quyết. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được thành tựu cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và u sầu. Màu đen là màu thích hợp với Ma Kết.          

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu xanh lá cây

Bảo Bình có lòng yêu cuộc sống tự do, hòa bình vô hạn, cá tính và độc lập. Bởi vậy, họ khiến người khác có cảm giác họ là người ích kỷ. Màu xanh lá cây tươi sáng, thân thiện, bình đẳng sẽ mang tới thiện cảm ở người khác cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu hồng

Song Ngư luôn ảo tưởng mình là nàng công chúa, hoàng tử trong truyện cổ tích, sẽ có một ngày cùng chung sống hạnh phúc với người mình yêu thương. Màu hồng lãng mạn hợp với tính cách của người cung này.

Bình luận