Khởi tố, bắt tạm giam gã hàng xóm dâm ô với bé gái 12 tuổi

Thứ ba, 21/03/2017, 19:51 PM
"Chú bế con vào bàn học, để con nằm ra bàn rồi cởi quần áo con và tự cởi quần áo của chú ấy...", mẹ nạn nhân kể lại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tân Yên cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Dương Minh Quân (SN 1968, HKTT tại thôn Tè, xã Song Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi Dâm ô với trẻ em.

Theo đó, khoảng 20h ngày 12/3, tại thị trấn Cao Thượng (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), lợi dụng cháu Nguyễn P. B. C. (SN 2005) ở cùng địa chỉ trên bị thiểu năng trí tuệ sang nhà, đối tượng Quân đã cho cô bé mượn điện thoại để chơi. Sau đó, Quân đã bế cháu C. lên và có hành vi xâm hại.

Nhận được thông tin tố giác của gia đình cháu bé, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ và mời đối tượng lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, Quân đã khai nhận toàn bộ hành vi xâm hại của mình.

 khoi-to-bat-tam-giam-ga-hang-xom-dam-o-voi-be-gai-12-tuoi-giadinhvietnam.com 1

Đối tượng Dương Minh Quân (phải) tại cơ quan điều tra

Trước đó, chị Phạm Thị H. (SN 1970, trú tại Tân Yên, Bắc Giang, mẹ cháu C.) cho biết, chiều tối ngày 12/3, khi đang nấu cơm chị thấy cháu C. chạy về trong trạng thái hốt hoảng và khóc lóc

“Dỗ dành mãi cháu mới nín và cho biết bị chú Quân ở gần nhà đánh. Tôi tưởng chỉ là con trẻ trêu nhau, nhưng thấy con khóc lóc, kêu đau, tôi gặng hỏi đau ở đâu thì cháu chỉ vào vùng sinh dục.

Khi cởi quần con ra để kiểm tra thì tôi tá hỏa hai bên đùi cháu có rất nhiều máu, vẫn còn chảy trong bộ phận sinh dục ra”, chị H. kể.

Sau khi tỉ tê hỏi chuyện, cháu C. đã kể toàn bộ hành vi bỉ ổi của Quân cho mẹ nghe.

“Chú Quân cho con mượn điện thoại rồi bế con lên ngồi ở bàn máy tính để chơi trò chơi con mèo.

Sau đó, chú bế con vào bàn học, để con nằm ra bàn rồi cởi quần áo con và tự cởi quần áo của chú ấy... Khi con đi ra cửa, chú Quân lại cho con mượn điện thoại chơi tiếp, đến khi máy hết pin thì con về”, chị H. sụt sùi kể lại.

Sau đó, sự việc này đã được gia đình chị H. báo chính quyền địa phương và làm đơn gửi Công an huyện Tân Yên để điều tra, làm rõ.

Hải Sơn

Từ khóa:
Bình luận