iPhone X: Cấu hình, thông số, giá cả mới nhất

Thương Huyền (tổng hợp)  - Thứ tư, 13/09/2017, 17:00 PM
iPhone X là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm thương hiệu iPhone ra mắt với nhiều cải tiến đột phá. Chiếc điện thoại đặc biệt này đang trở thành tâm điểm toàn thế giới bởi những tính năng ấn tượng mà nó được trang bị.

Khi giới thiệu về iPhone X trong bài thuyết trình đêm qua, chính CEO Tim Cook đã khẳng định: “"Và iPhone X là bước nhảy vọt lớn nhất kể từ khi chúng tôi ra mắt chiếc iPhone thế hệ đầu tiên".

iPhone X được trang bị màn hình hiện đại nhất từ trước tới nay với công nghệ màn hình Super Retina 5,8 inch, độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel, mật độ điểm ảnh lên đến 458 ppi, chiếm gần trọn mặt trước. Màn hình này cũng sử dụng tấm nền OLED và công nghệ True Tone.

iPhone X thong so cau hin

iPhone X là bước nhảy vọt lớn nhất kể từ khi Apple cho ra mắt chiếc iPhone đầu tiên

Trên model này, Apple cũng khai tử phím Home cứng, người dùng vào màn hình chính bằng cách vuốt lên từ cạnh dưới màn hình. Cảm biến vân tay cũng được thay bằng công nghệ nhận diện gương mặt mang tên Face ID. Nó đủ nhanh và tốt để không bị đánh lừa bằng hình ảnh và có thể hoạt động trong đêm tối nhờ sự kết hợp giữa hồng ngoại và camera trước.

iPhone X thong so cau hin

iPhone X giá lên tới 1000 USD.

Viền màn hình trên iPhone X đã được tối ưu rất mảnh, chỉ còn khu vực phía trên để chứa camera tự sướng, loa thoại và nhiều cảm biến ở đó. Phím Home không còn nên cảm vân tay cũng bị lược bỏ để chuyển sang mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt gọi là FaceID.

Trên iPhone X, Apple đã bổ sung tính năng sạc không dây và phụ kiện mang tên AirPower. Khi đặt iPhone X và Apple Watch lên dock sạc này, cả hai sẽ được nạp điện cùng lúc. AirPower sẽ lên kệ vào năm sau.

iPhone X thong so cau hin

Theo Apple, iPhone X sẽ lên kệ từ ngày 3/11 và người dùng có thể đặt trước từ 27/10. Giá từ 999 USD cho bản thấp nhất (64 GB). Bản 256 GB chưa có giá chính thức. 

Ở bên trong, iPhone X được trang bị vi xử lý Apple A11 gồm 2 lõi hiệu năng cao và 4 lõi tiết kiệm điện cùng với RAM 3GB, bộ nhớ có 2 lựa chọn 64GB và 256GB.

Theo Apple, iPhone X sẽ lên kệ từ ngày 3/11 và người dùng có thể đặt trước từ 27/10. Giá từ 999 USD cho bản thấp nhất (64 GB). Bản 256 GB chưa có giá chính thức. 

Bình luận