Vừa nói không dám yêu vì mẹ nợ nần, Mr.Đàm lại công khai có bạn gái

Thứ ba, 10/01/2017, 16:26 PM
Mr. Đàm cũng tiết lộ thêm người yêu của anh đang ở nước ngoài, sắp về Việt Nam ăn Tết. Năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có người yêu bên cạnh.

Mới đây, trong một chương trình của Trí thức trẻ, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ cho biết, anh thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng hơn cả anh trai Hoài Linh bởi hai người có nhiều sở thích và mối quan tâm chung.

 vua-noi-khong-dam-yeu-vi-me-no-nan-mrdam-lai-cong-khai-co-ban-gai-giadinhvietnam.com 1

Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài ra, khi được hỏi nếu yêu nhau thì hôn ở đâu, Dương Triệu Vũ còn cho biết nếu hôn Đàm Vĩnh Hưng thì anh sẽ hôn ở nhà. Tuy nhiên quan trọng là chữ nếu. Không những thế, nói về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ còn cho biết anh nghĩ đó là tình yêu.

Những lời chia sẻ của Dương Triệu Vũ đã ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Bởi từ trước đến nay, quan hệ của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cư dân mạng ‘bán tín bán nghi’.

 vua-noi-khong-dam-yeu-vi-me-no-nan-mrdam-lai-cong-khai-co-ban-gai-giadinhvietnam.com 2

Dương Triệu Vũ còn cho biết anh nghĩ đó là tình yêu

Sau lời "thổ lộ" tình cảm của Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi".

Mr. Đàm cũng tiết lộ thêm người yêu của anh đang ở nước ngoài, sắp về Việt Nam ăn Tết. Năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có người yêu bên cạnh.

 vua-noi-khong-dam-yeu-vi-me-no-nan-mrdam-lai-cong-khai-co-ban-gai-giadinhvietnam.com 3

Đàm Vĩnh Hưng khóc chia sẻ anh không dám yêu vì mẹ nợ nần

Tuy nhiên lời tiết lộ có bạn gái của Đàm Vĩnh Hưng lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ. Bởi mới cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Vưng vừa khóc vừa chia sẻ, vì mẹ anh thường xuyên vay tiền, anh phải trả nợ suốt 20 năm cho mẹ mà đến việc yêu anh cũng không dám nghĩ đến vì không thể lo lắng cho người mình yêu.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có thể lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về người yêu chỉ là lý do để dập tắt tin đồn, hoặc thông tin anh không dám yêu trước đó là không đúng sự thật. Hiện tại, cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đều không muốn phát ngôn thêm bất cứ điều gì.

→ Hạ Vi lái xe Cường Đô la tặng đi café, dấy lên nghi án chia tay là giả

Bình Tân

Từ khóa:
Bình luận