Phản ứng lạ của Phan Anh khi bị ‘tố’ bịa chuyện lạm dụng tình dục

Thứ năm, 16/03/2017, 09:07 AM
Phản ứng này của Phan Anh khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng Phan Anh đã quá quen với những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội nên chẳng còn bận tâm nữa.

Ngày 14/3, MC Phan Anh bất ngờ tiếng trên trang cá nhân, kể lại về quá khứ từng bị lạm dụng và lạm dụng người khác của mình. MC Phan Anh viết:

“6 tuổi: có một bạn gần nhà thường xuyên bắt tôi tụt quần ra, nằm lên và nghe bạn ấy kể những câu chuyện kinh khủng về việc quan hệ tình dục. 7 tuổi: một người quen kia lớn hơn tôi khá nhiều, khi ngủ cùng đã cầm tay tôi nhét vào trong quần và hôn tôi trong bóng tối. Cũng khoảng thời gian đó, một bữa chúng tôi đang chơi thì có tiếng quát và tiếng cười ầm ĩ của mấy người lớn khi phát hiện ra hai đứa nhóc tầm 5 tuổi gì đó trong xóm đang bắt chước làm chuyện giống phim người lớn. 8 tuổi: trong khi lang thang chơi buổi trưa một mình, có người kia gọi tôi vào nhà…”

 phan-ung-la-cua-phan-anh-khi-bi-‘to’-bia-chuyen-lam-dung-tinh-duc-giadinhvietnam.com 1

MC Phan Anh chia sẻ chuyện bị lạm dụng tình dục và đi lạm dụng người khác

Không những thế, anh không ý thức được việc đó là kinh tởm. Năm 8 tuổi, anh đã lạm dụng một cô bé khác khiến cô bé đó bị đau, dọa về mách mẹ.

Phan Anh cho biết, anh kể câu chuyện của bản thân vào thời điểm này bởi anh phẫn uất trước những vụ trẻ em bị xâm hại tình dục mới xảy ra khiến cả xã hội lên án.

Tuy nhiên, sau khi Phan Anh kể câu chuyện tình mình, bên cạnh rất nhiều người cảm thông, chia sẻ, còn có rất nhiều ý kiến cho rằng, Phan Anh bịa chuyện, hay nói dối về quá khứ để ‘câu like’.

 phan-ung-la-cua-phan-anh-khi-bi-‘to’-bia-chuyen-lam-dung-tinh-duc-giadinhvietnam.com 2

Phan Anh bình thản chia sẻ trên trang cá nhân

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Mc Phan Anh không tức giận, không ‘nổi đóa’ mà bình tĩnh chia sẻ: “…Tôi thật sự bình thản đón nhận mọi điều. Chẳng oán giận, chẳng giải thích và cũng chẳng định lên tiếng gì nữa. Điều quan trọng nhất là, tôi đã thấy, đã đọc, đã được lắng nghe thêm nhiều câu chuyện, những câu chuyện đầy đè nén và uẩn ức, những câu chuyện mà khi nạn nhân dám kể ra, dám đối diện là có nghĩa chúng tôi đã phóng thích được nỗi ám ảnh đau đớn ở rất sâu và riêng trong lòng. Hãy trân trọng, lắng nghe và dành trọn vòng tay của mình cho người đã lựa chọn bạn để kể bí mật thầm kín. Vì hơn cả sự tin tưởng, bạn chính là người cứu rỗi!".

 phan-ung-la-cua-phan-anh-khi-bi-‘to’-bia-chuyen-lam-dung-tinh-duc-giadinhvietnam.com 3

Nhiều sao Việt ủng hộ Phan Anh

Phản ứng này của Phan Anh khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng Phan Anh đã quá quen với những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội nên chẳng còn bận tâm nữa. Nhiều sao Việt như  Trí Trung, siêu mẫu Hà Anh, Hoàng Bách… cũng đã lên tiếng ủng hộ, đồng cảm với Phan Anh.

→  Túi cá sấu bạch tạng 4 tỷ của Ngọc Trinh là hàng fake?

Minh Chuyên

Từ khóa:
Bình luận