Hồ Ngọc Hà cầu cứu vì bị bỏng rộp tay khi làm việc

Thứ năm, 08/06/2017, 14:00 PM
Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh cánh tay bị bỏng khá lớn và cầu cứu dân mạng bày cách không để lại sẹo.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân với gương mặt khá mệt mỏi, còn cánh tay có một vết bỏng lớn vẫn còn đỏ.

 ho-ngoc-ha-cau-cuu-vi-bi-bong-rop-tay-khi-lam-viec-giadinhvietnam.com 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ vết bỏng ở tay

Theo Hồ Ngọc Hà, cô bị bỏng khi đụng phải máy làm tóc. Vết bỏng khá lớn nên Hồ Ngọc Hà lo lắng có thể bị thâm đen hoặc để lại sẹo.

Ngay khi Hồ ngọc Hà chia sẻ hình ảnh, nhiều cư dân mạng đã bày cách để Hồ Ngọc Hà có thể chữa vết thương, không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ trong thời gian sâu này.

 ho-ngoc-ha-cau-cuu-vi-bi-bong-rop-tay-khi-lam-viec-giadinhvietnam.com 2

Các fan bày cách để Hồ Ngọc Hà chữa không để lại sẹo

"Nếu mà nó bị rộp thì chị cứ giữ cho nó đừng bị bể ra. Một thời gian nó thay da non rồi rộp xẹp dần nó không có bị đen. Em thỉnh thoảng bị phỏng dầu ăn nhưng giữ vậy không bị thâm đen”, một Facebooker khác cũng cho hay.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô cũng từng không may vướng phải tai nạn nhỏ như thế và để lại hậu quả là vết sẹo không thể xóa mờ.

Hồ ngọc Hà không phải là sao Việt đầu tiên bị bỏng khi làm việc. Năm 2016, Lương Bích Hữu đã bị một hũ dầu đang cháy hất vào người, khiến chân phải bị bỏng ở cấp độ 2, phần má bên phải cũng bị xém cháy. May mắn là bố mẹ "cô gái Trung Hoa" có mặt ở đó và nhanh chóng dập lửa giúp con gái.

 ho-ngoc-ha-cau-cuu-vi-bi-bong-rop-tay-khi-lam-viec-giadinhvietnam.com 3

Lương Bích Hữu cũng từng bị bỏng khi đi diễn

 ho-ngoc-ha-cau-cuu-vi-bi-bong-rop-tay-khi-lam-viec-giadinhvietnam.com 4

"Lúc đó tôi chỉ có cảm giác cả người bị tê dại đi. Lửa lan vào mặt, lông mi, tóc cũng cháy khét khiến tôi hoảng loạn và kêu cứu thất thanh. Ba mẹ tôi bị mọi người xô ngã nên không hề biết tôi gặp tai nạn. Khi định thần, họ mới đến dập lửa đang cháy trên người tôi", Lương Bích Hữu kể lại sự cố.

Trà Ngọc Hằng: “Tôi từng nghe người yêu cũ qua lại với Huyền My”

An Nguyên

Bình luận