Hà Lade “tố” thiếu gia Huyền My “thả thính” không mua nổi sữa cho con

Thứ tư, 17/05/2017, 10:37 AM
Jackson Tran và người yêu đã có chung với nhau một con gái nhưng cả hai vẫn chưa làm lễ kết hôn.

Giữa tâm bão Á hậu Huyền My bị tố “thả thính” thiếu gia sinh năm 1997, cô gái đã đăng đàn “tố” Huyền My mới đây đã chia sẻ thêm hình ảnh con gái đáng yêu trên trang cá nhân.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, bé gái kháu khỉnh trên chính là con của cô gái và Jackson Tran – thiếu gia sinh năm 1997 mà Huyền My đang bị tố “thả thính”.

 ha-lade-to-thieu-gia-huyen-my-tha-thinh-khong-mua-noi-sua-cho-con-giadinhvietnam.com 1

Hà Lade đăng đàn tiếp tục "tố" Huyền My

Được biết, dù Jackson Tran và người yêu đã có chung với nhau một con gái nhưng cả hai vẫn chưa làm lễ kết hôn.

Mới đây, Hà Lade – bạn thân của cô gái tố Huyền My tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân thông tin mới nhất về scandal của Huyền My và thiếu gia Jackson Tran.

Theo Hà Lade: "Rất ít khi share chuyện không phải của mình kể cả khi Tấm là bạn thân. Nhưng nói thật, con người có sĩ diện, biết là lỗi tại thằng đàn ông nhưng người đàn bà một khi bị nhắc nhở tử tế người thứ 3 thì người thứ 3 nên có tự trọng. Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng một khi con sai thì im lặng là vàng. Còn với thằng trẻ con kia thì ừ đành hộp sữa còn chẳng mua nổi cho con mà rảnh đi đấu giá cái váy con đàn bà mặc. Sống giàu mà không sang thì chẳng khác gì gỗ công nghiệp. Tấm à, không đáng phải bận tâm, không đáng phải tổn thương vì những kẻ bất lương".

 ha-lade-to-thieu-gia-huyen-my-tha-thinh-khong-mua-noi-sua-cho-con-giadinhvietnam.com 2

Thiếu gia sinh năm 1997 đấu giá mua chiếc váy của Á hậu Huyền My

Hà Lade không chỉ nói Jackson Tran là “thằng trẻ con kia” mà còn khẳng định, thiếu gia sinh năm 1997 còn không mua nổi hộp sữa cho con mà “rảnh đi đấu giá cái váy con đàn bà mặc”.

Tiết lộ của Hà Lade tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao. Trong khi đó, mẹ Á hậu Huyền My đã phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Trong thông tin gửi báo chí, mẹ Huyền My khẳng định: “Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin".

 ha-lade-to-thieu-gia-huyen-my-tha-thinh-khong-mua-noi-sua-cho-con-giadinhvietnam.com 3

Á hậu Huyền My phủ nhận thông tin trên

 ha-lade-to-thieu-gia-huyen-my-tha-thinh-khong-mua-noi-sua-cho-con-giadinhvietnam.com 4

Thiếu gia được nhắc đến trong câu chuyện trách móc người yêu và bênh vực Huyền My

→  Thêm người “tố” Á hậu Huyền My “gạ” đàn ông đã có chủ

An Nguyên

Từ khóa:
Bình luận