Phi Thanh Vân mua sắm lại nội thất để bắt đầu cuộc sống mới

Thứ sáu, 17/02/2017, 10:02 AM
Sau những lùm xùm chuyện tình cảm, mới đây, trên trang facebook của Phi Thanh Vân, cô khoe đã đi mua một số đồ nội thất mới để thay thế cho những đồ đạc mà chồng trẻ đã đập phá vào dịp Tết vừa qua.

Phi Thanh Vân mua sắm lại nội thất để bắt đầu cuộc sống mới

Đề cập đến khoảng thời gian Bảo Duy và Phi Thanh Vân chung sống, cô chia sẻ, đó là quá khứ không tốt đẹp. "Chuyện cũ qua rồi với Vân đó là quá khứ không tốt đẹp để phải nhớ hay bị muộn phiền" - Phi Thanh Vân bày tỏ.

 phi-thanh-van-mua-sam-lai-noi-that-de-bat-dau-cuoc-song-moi--giadinhvietnam.com 1

Dòng trạng thái của Phi Thanh Vân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bản thân nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cũng mong sau khi li dị, nếu có đề cập đến Bảo Duy nên tránh nhắc đến tên cô. Điều này khiến nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Phi Thanh Vân và chồng cũ không thể “lành làm gáo, vỡ làm muôi", cặp đôi không thể cùng chung một bầu trời được nữa.

 phi-thanh-van-mua-sam-lai-noi-that-de-bat-dau-cuoc-song-moi--giadinhvietnam.com 2

Chiếc bàn mới trong căn nhà từng là tổ ấm hạnh phúc của Phi Thanh Vân và chồng trẻ. 

Nữ diễn viên cũng tâm sự: "Bỏ lại quá khứ sau lưng. Tôi đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình! Tất nhiên những món đồ bị phá hoại hư hỏng thì phải bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới. Vậy mới thấy rất rõ, trong cuộc sống phụ nữ nhất thiết phải trụ lực về kinh tế nếu không muốn bị mắc kẹt trong vũng lầy bạo hành gia đình, đau khổ vật vã vì không lối thoát". Cô còn khuyên phụ nữ phải tự bảo vệ mình, yêu thương bản thân.

MV mới "Nơi này có anh" được xem nhiều nhất thế giới

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận