Người đẹp nào xứng đáng nhận danh hiệu người phụ nữ của năm?

Thứ hai, 09/01/2017, 09:45 AM
‘Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi’ là một cái tên không mấy xa lạ trên các diễn đàn, các trang báo khi gắn liền với những hoạt động ấn tượng, đặc biệt là điểm sáng tấm lòng nhân ái. Cô được mọi người vinh danh là ‘Người Phụ nữ của năm 2016’.

Năm 2016 có thể nói là một trong những năm thành công nhất với hình ảnh của ‘Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi’, xuất hiện dày đặt ở các báo về mọi lĩnh vực, đặc biệt ở lĩnh vực văn hóa và giáo dục.

Với những chia sẻ quan điểm về định hướng cuộc sống cho giới trẻ, đưa ra những luận bàn về cách giáo dục con cái. Không phải đơn giản mà công chúng quan tâm đến những phát ngôn về những vấn đề trên, điều này không khó để hiểu khi cô sở hữu những thành tích đáng nể. ‘Nữ hoàng Ngô Thị Kim Chi’ tốt nghiệp hai trường Đại học và là một Thạc sĩ kinh tế với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường.

 nguoi-dep-nao-xung-dang-nhan-danh-hieu-nguoi-phu-nu-cua-nam-giadinhvietnam.com 1

Cùng với đó, cô xuất thân trong một gia đình tri thức, cha là Tiến sĩ Y khoa, mẹ là Bác sĩ giỏi trong ngành, chính vì lẽ đó mà ‘Nữ hoàng’ thừa hưởng không ít về một nền tảng giáo dục tốt toàn diện. Vì thế, những chia sẻ hay luận bàn về những vấn đề thời sự xã hội luôn được công chúng đặc biệt quan tâm theo dõi.

Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi luôn được mọi người quan tâm theo dõi không chỉ về phong cách thời trang sang trọng mà còn cả về nhân cách sống đẹp và tích cực.

 nguoi-dep-nao-xung-dang-nhan-danh-hieu-nguoi-phu-nu-cua-nam-giadinhvietnam.com 2

Không chỉ dừng lại việc định hướng giáo dục cuộc sống, ‘Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi’ còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong năm 2016, cô liên tục đồng hành với các chương trình từ thiện, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Xuất hiện lộng lẫy với trang phục đắt tiền trên thảm đỏ sự kiện, nhưng dễ dàng bắt gặp hình ảnh ‘Nữ hoàng Doanh nhân 2015’ xoắn tay áo sơ mi giản đơn trao phát quà cho những trẻ em nghèo đang chữa trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1, vui đùa cùng các em nhỏ hay kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung thân yêu…

Những hình ảnh đó luôn là nguồn cảm hứng cho mọi người về ý thức san sẻ yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Như lời chia sẻ của cô đến mọi người, từ thiện đối với cô chưa bao giờ là đủ với những gì bản thân có thể làm, dù ít hay nhiều thì đó cũng là niềm vui hạnh phúc khi được nhân đôi yêu thương.

 nguoi-dep-nao-xung-dang-nhan-danh-hieu-nguoi-phu-nu-cua-nam-giadinhvietnam.com 3

Không tự nhận mình là người tài giỏi hay có tấm lòng nhân hậu nhưng mọi việc làm của cô rất được công chúng ủng hộ

Nói về những kế hoạch trong năm tới, ‘Nữ hoàng Kim Chi’ sẽ tiếp tục sứ mệnh nhân đôi yêu thương gắn liền với các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn nữa là thành lập một quỹ từ thiện để giúp đỡ người già neo đơn và trẻ em nghèo, khó khăn. Song song với đó là cô sẽ xây dựng một Công ty thực phẩm thật sự sạch nhằm mang đến cho cộng đồng những lựa chọn tốt nhất, đảm bảo sức khỏe.

Nữ hoàng Kim Chi đã và đang trở thành mẫu người phụ nữ hiện đại cả về nhan sắc lẫn trí tuệ

Là một người phụ nữ không chỉ có nhan sắc mà còn đẹp cả về tri thức, lối sống tích cực hướng đến cộng đồng xã hội thì ‘Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi’ là một điển hình như thế. Trong xã hội hiện nay, để đánh giá người phụ nữ hiện đại phải đáp ứng các tiêu chí: nhan sắc, lối sống và tấm lòng nhân hậu.

Bởi thế, khi không mấy xa lạ mà mọi người luôn xem cô là mẫu người phụ nữ lý tưởng để noi theo. Nói là làm, làm sao tốt cho mọi người, tốt cho xã hội thì cô tình nguyện dẫn đầu mặc cho có khó khăn tới đâu, nụ cười trên môi dù vầng trán đẫm mồ hôi thì hình ảnh đó ai mà không yêu cho được!

Hà Nhi

Từ khóa:
Bình luận