Kim Kardashian: “Tôi đã nghĩ mình sẽ bị cưỡng bức rồi bắn vào đầu”

Thứ hai, 20/03/2017, 09:00 AM
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã chia sẻ về đêm kinh hoàng, khi cô bị một nhóm cướp khống chế, lấy đi nữ trang trị giá 9 triệu đô.

Mới đây, trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With Kardashians, Kim đã lần đầu tiên chia sẻ về đêm kinh hoàng, khi một nhóm cướp đã đột nhập vào nhà cô, lấy trộm nhiều món đồ có giá trị và khiến cô tưởng chừng đã phải đón nhận cái chết.

 kim-kardashian-toi-da-nghi-minh-se-bi-cuong-buc-roi-ban-vao-dau-giadinhvietnam.com 1

Kim kể lại đêm kinh hoàng trong chương trình truyền hình

Kim cho biết, trong đêm bị cướp, mọi người ra khỏi nhà, một nhóm cướp đã xông vào và nhanh chóng khống chế Kim trong phòng ngủ. Chúng dùng dây trói tay Kim lại và dùng băng dính để mịt miệng cô.

Kim Kardashian kể lại trong nước mắt: “Khoảnh khắc một tên cướp cầm chân kéo tôi lại về một phía giường trong khi tôi không mặc đồ bên dưới, tôi đã nghĩ rằng, mình sẽ bị hãm hiếp. Tuy nhiên, hắn đã không làm như vậy mà lấy súng dí vào đầu tôi. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ bị bắn ngay sau đó.

 kim-kardashian-toi-da-nghi-minh-se-bi-cuong-buc-roi-ban-vao-dau-giadinhvietnam.com 2

Chiếc nhẫn Kim khoe trên trang cá nhân và đã bị cướp mất

Thời điểm đó, tôi nghĩ đến Kourtney và mong Kourtney sẽ có cuộc sống bình thường sau khi trở về và nhìn thấy xác của tôi trên giường”.

Kim cho biết, cô đã phải cầu xin bọn cướp vì cô có một gia đình, cô có con nhỏ và xin chúng đừng ra tay.

Sau khi những tên cướp lấy đi chiếc vòng tay và số nữ trang trị giá 4 triệu đô, chúng đã đòi Kim thêm tiền mặt. Bọn cướp không biết tiếng Anh, chỉ nói tiếng Pháp. Kim nghe được chúng lặp đi lặp lại về chiếc nhẫn nên biết chúng muốn cướp gì. Kim đã nói cô có tiền và bọn cướp đã kéo cô ra hành lang cầu thang, thời điểm này cô nhìn thấy rõ những khẩu súng và nghĩ mình có thể không thoát khỏi. Rất may sau đó, chúng ném cô vào phòng tắm và tẩu thoát.

 kim-kardashian-toi-da-nghi-minh-se-bi-cuong-buc-roi-ban-vao-dau-giadinhvietnam.com 3

Kim thường xuyên khoe trang sức trên trang cá nhân

Kim cho biết, sau vụ cướp, cô bị chấn động một thời gian dài. Thậm chí, Kim còn phải đi điều trị tâm lý vì bị khủng hoảng, sống trong sợ hãi. Sau vụ việc, vợ chồng Kim thắt chặt an ninh tối đa. Họ được 10 xe hộ tống và khoảng 15-20 vệ sĩ bảo vệ.

Tháng 10/2016, Kim Kardashian rời khỏi buổi tiệc thân mật tiếp đãi các khách mời thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Cô về phòng riêng tại khách sạn sang trọng và sau đó bất ngờ bị hai người đàn ông mang mặt nạ, có súng, xông vào bắt trói.

 kim-kardashian-toi-da-nghi-minh-se-bi-cuong-buc-roi-ban-vao-dau-giadinhvietnam.com 4

Bên ngoài hiện trường vụ cướp

Nhà chức trách Pháp cho biết Kim Kardashian bị cướp trang sức trị giá gần 9 triệu USD. Bọn cướp có đến 5 người, 2 kẻ trực tiếp vào phòng dí súng khống chế và cướp tài sản. Chúng tẩu thoát cùng 3 đồng phạm bên ngoài.

 kim-kardashian-toi-da-nghi-minh-se-bi-cuong-buc-roi-ban-vao-dau-giadinhvietnam.com 5

Vợ chồng Kim thắt chặt an ninh sau vụ cướp

Đầu năm 2017, theo trang BBC, 16 người vừa bị bắt giữ vì liên quan đến vụ cướp Kim Kardashian ở Paris vào tháng 10. Thậm chí một trong số đó là tài xế xe limo của Kim tại Paris!

→ Bạn sẽ phải thốt lên 'thân hình quá chuẩn' nếu xem clip này của Ngọc Trinh

An Nguyên (Theo Dailymail)

 

 

Từ khóa:
Bình luận