Phan Thành ‘thả thính’ trên mạng xã hội sau chia tay Midu

Thứ hai, 24/04/2017, 14:40 PM
Phan Thành bất ngờ chia sẻ dòng tâm trạng “Cần lắm vitamin… Y” và trả lời một hotgirl trên mạng xã hội mà nhiều người cho rằng anh có ý tứ... mập mờ.

Sau hơn 1 năm bị Midu chính thức từ hôn vì có quan hệ qua lại với hotgirl Thúy Vi, Phan Thành vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất về cuộc sống của mình.

 phan-thanh-‘tha-thinh’-tren-mang-xa-hoi-sau-chia-tay-midu-giadinhvietnam.com 1

Phan Thành thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân

Mới đây, Phan Thành bất ngờ chia sẻ dòng tâm trạng “Cần lắm vitamin… Y” khiến bạn bè, cư dân mạng xôn xao. Nhiều người đã nhanh chóng đoán rằng chứ Y phan Thành bỏ ngỏ có lẽ là từ “yêu”. Sauk hi kết thúc chuyện tình với hotgirl Midu, có lẽ Phan Thành đã cô đơn quá lâu nên mới có những dòng tâm trạng như vậy.

 phan-thanh-‘tha-thinh’-tren-mang-xa-hoi-sau-chia-tay-midu-giadinhvietnam.com 2

Phan Thành trả lời một hotgirl

Nhưng có không ít bạn bè đã vào chia sẻ những lời hài hước với Phan Thành. Đặc biệt, trong đó có hotgirl tên Uyên Phan đã chai sẻ: “Yên, Yến hay gì vậy anh?”.

Ngay lập tức, Phan Thành Trả lời là “Uyên” cũng là tên của cô gái. Đáp lại lời Phan Thành, cô gái đã vui vẻ trả lời: “Eo xin đừng thả thính”.

 phan-thanh-‘tha-thinh’-tren-mang-xa-hoi-sau-chia-tay-midu-giadinhvietnam.com 3

Những hình ảnh Phan Thành chia sẻ

 phan-thanh-‘tha-thinh’-tren-mang-xa-hoi-sau-chia-tay-midu-giadinhvietnam.com 4

Sau bình luận ngắn gọn của cả hai, nhiều cư dân mạng cho rằng Phan Thành đang ‘thả tính’ trên trang cá nhân sau thời gian cô đơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ đây chỉ là lời chia sẻ vui vẻ của những người bạn với nhau mà thôi, còn bản thân Phan Thành không có ý gì khác.

 phan-thanh-‘tha-thinh’-tren-mang-xa-hoi-sau-chia-tay-midu-giadinhvietnam.com 5

Midu chia sẻ trên trang cá nhân

 phan-thanh-‘tha-thinh’-tren-mang-xa-hoi-sau-chia-tay-midu-giadinhvietnam.com 6

Trước đó, Phan Thành vẫn thường xuyên chia sẻ những hoạt động mới nhất của mình và tuyệt nhiên không xuất hiện một bóng hồng nào trên trang cá nhân.

Về phía Midu, cô vẫn đang triển khai những kế hoạch còn dang dở của mình và không bình luận về cuộc tình nhiều ồn ào của mình và Phan Thành.

→  Sau Minh Hằng, Yến Trang cũng cay cú vì bị chèn ép đến phát khóc

Minh Minh

 

Bình luận