Hạ Vi lái xe Cường Đô la tặng đi café, dấy lên nghi án chia tay là giả

Thứ tư, 04/01/2017, 09:55 AM
Một số ý kiến cho rằng thông tin Hạ Vi và Cường Đô la chia tay chỉ là “giả” do chính người trong cuộc tung ra nhằm đánh lạc hướng dư luận, không muốn mọi người để ý quá sâu vào chuyện đời tư.

Sau những ngày ồn ào trong chuyện tình cảm, Hạ Vi đã có những chia sẻ dài trên trang cá nhân khẳng định cô và Cường Đô la đã chia tay để chọn con đường cho riêng mình.

 ha-vi-lai-xe-cuong-do-la-tang-di-cafe-day-len-nghi-an-chia-tay-la-gia-giadinhvietnam.com 1

Mới đây, PV Trí thức trẻ đã bắt gặp Hạ Vi một mình lái chiếc siêu xe trị giá 3 tỷ đồng đến một quán cà phê trên đường Võ Văn Kiệt, Q.1 để gặp một vài người bạn. Cô nàng dành hẳn cả một buổi chiều ngồi uống cà phê rồi sau đó di chuyển về khu căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.1.

 ha-vi-lai-xe-cuong-do-la-tang-di-cafe-day-len-nghi-an-chia-tay-la-gia-giadinhvietnam.com 2

 ha-vi-lai-xe-cuong-do-la-tang-di-cafe-day-len-nghi-an-chia-tay-la-gia-giadinhvietnam.com 3

 ha-vi-lai-xe-cuong-do-la-tang-di-cafe-day-len-nghi-an-chia-tay-la-gia-giadinhvietnam.com 4

Nhiều người nhanh chóng nhận ra chiếc xe Hạ Vi đang sử dụng là món quà của bạn trai cũ Cường Đô la. Bởi trước đó, một người bạn đã chia sẻ hình ảnh chiếc xe sang này đặt trong gara nhà Cường, đồng thời chia sẻ dòng trạng thái: "Công nhận bạn gái của bạn trai mình hạnh phúc thật, được người yêu tặng chiếc C300 Coupe, một sự ghen tị không hề nhẹ. Chúc mừng người đẹp vạn người mê".

 ha-vi-lai-xe-cuong-do-la-tang-di-cafe-day-len-nghi-an-chia-tay-la-gia-giadinhvietnam.com 5

Tuy nhiên, vì đã tuyên bố chia tay nên chiếc xe sang được Hạ Vi sử dụng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Một số ý kiến cho rằng thông tin Hạ Vi và Cường Đô la chia tay chỉ là “giả” do chính người trong cuộc tung ra nhằm đánh lạc hướng dư luận, không muốn mọi người để ý quá sâu vào chuyện đời tư.

 ha-vi-lai-xe-cuong-do-la-tang-di-cafe-day-len-nghi-an-chia-tay-la-gia-giadinhvietnam.com 6

Trong một sự kiện diễn ra hồi đầu tháng 10, nữ diễn viên Tấm Cám đeo bộ trang sức kim cương có giá hàng tỷ đồng. Đây cũng được cho là món quà mà bạn trai tặng cho cô nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau. Tuy nhiên, Hạ Vi phủ nhận tin đồn này.

Nguồn ảnh: Kênh 14

 Hành trình qua tay nhiều đại gia của "siêu sim" Ngọc Trinh vừa mua 12 tỷ đồng

Bình Nguyên

Từ khóa:
Bình luận