Đàm Vĩnh Hưng bật khóc, kể chuyện 'oằn lưng' trả nợ 20 tỷ cho mẹ

Thứ tư, 14/12/2016, 17:04 PM
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai câu chuyện anh đã giấu kín 30 năm nay khiến nhiều người bất ngờ về hoàn cảnh thực sự của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng trong làng nhạc Việt nhiều năm qua. Anh thường xuyên chia sẻ về đời tư cũng như khối tài sản khổng lồ có được sau nhiều năm ca hát. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng tuyệt đối không nhắc về mẹ hay những người thân trong gia đình của mình.

 dam-vinh-hung-bat-khoc-ke-chuyen-oan-lung-tra-no-20-ty-cho-me-giadinhvietnam.com 1

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc, kể chuyện trả nợ 20 tỷ cho mẹ

Trong một lần chia sẻ vưới báo Gia đình Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, anh chỉ một lần duy nhất hát về mẹ, anh có lý do nên mới làm vậy. Đàm Vĩnh Hưng có một nỗi buồn về gia đình. Mỗi lần nhắc về mẹ, anh đều rơm rớm nước mắt.

 dam-vinh-hung-bat-khoc-ke-chuyen-oan-lung-tra-no-20-ty-cho-me-giadinhvietnam.com 2

Đàm Vĩnh Hưng khóc khi chia sẻ cllip trên trang cá nhân

Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ chia sẻ video trực tiếp trên trang cá nhân của mình để nói về mẹ. Càng bất ngờ hơn khi ông hoàng nhạc Việt tiết lộ đã phải trả hợ cho mẹ 20 tỷ trong nhiều năm qua.

Nam ca sĩ cho biết mẹ mình đã đi lừa tiền mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ nam ca sĩ, bằng cách mời đến nhà chụp hình cây thông Noel: “Việc mượn để làm gì thì chỉ có bà trả lời, tôi không thể đồng lõa, bao che việc làm này nữa. Tôi quyết định công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân được nữa...”

 dam-vinh-hung-bat-khoc-ke-chuyen-oan-lung-tra-no-20-ty-cho-me-giadinhvietnam.com 3

Trong 10 năm vừa qua, nam ca sĩ đã phải vất vả trả hơn 20 tỷ đồng thay cho mẹ. Có lúc anh không đủ tiền chỉ có thể trả ít một: “Mỗi lần như vậy họ tới nhà tôi rất nhiều, ai cũng có lý do và trên tay là giấy nợ mẹ tôi viết rõ ràng. Đó là việc làm sai trái!”.  Anh nói mình không ngại bị cho là "vạch áo cho người xem lưng" vì anh đã quá áp lực, không còn chịu nổi thêm một giây phút nào.

 dam-vinh-hung-bat-khoc-ke-chuyen-oan-lung-tra-no-20-ty-cho-me-giadinhvietnam.com 4

Hình ảnh mẹ và Đàm Vĩnh Hưng khi anh còn nhỏ

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, bao nhiêu năm qua, anh khổ công đi hát nhưng không hề giữ được tiền cho bản thân mình mà đều phải trả nợ hết. Hiện tại, anh chỉ còn tài sản duy nhất là căn nhà ở quận 10, tp HCM.

“Tất cả tiền để dành cho tương lai của Hưng về sau này, cho con cái của Hưng sau này hết rồi chỉ còn cái ngôi nhà này thôi. Hưng không thể trả tiếp tiền của mình và con mình cho thú vui của bà Thọ là mẹ Hưng nữa.

 dam-vinh-hung-bat-khoc-ke-chuyen-oan-lung-tra-no-20-ty-cho-me-giadinhvietnam.com 5

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng (ngoài cùng tay trái) trong một lần hiếm hoi

Hưng không thể nào rơi vào viễn cảnh mình là nghệ sĩ già yếu, bệnh hoạn, bệnh tật nằm đó để cho các đồng nghiệp của mình hát những đêm từ thiện, gom tiền giúp mình chữa bệnh" – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

→ Bí mật về hai cuộc hôn nhân và đường tình đào hoa của tỷ phú Hoàng Kiều

 Minh An

 

 

Từ khóa:
Bình luận