Cường Đô la bất ngờ tuyên bố: “Tôi, Hà Hồ và Subeo là một gia đình”

Thứ sáu, 14/04/2017, 15:18 PM
Cường Đô la còn chia sẻ những dòng trạng thái dài về mối quan hệ giữa anh và Hồ Ngọc Hà mà mọi người đang thắc mắc.

Mới đây, Cường Đô la bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh, Hồ Ngọc Hà và Subeo cùng đi chơi buổi tối. Trong ảnh, Hồ Ngọc hà quấn quýt subeo và chơi cùng con với hai chú cón nhỏ. Trong một hình ảnh khác, Hồ Ngọc Hà ôm Subeo đã ngủ trên tay và nhẹ nhàng hôn lên tóc con.

 cuong-do-la-bat-ngo-tuyen-bo-toi-ha-ho-va-subeo-la-mot-gia-dinh-giadinhvietnam.com 1

Cường Đô la chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Đặc biệt có một hình ảnh Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la con trai trai Subeo cùng nhìn vào một hình ảnh và chụp ảnh ‘tự sướng’ rất thân thiết và thoải mái.

 cuong-do-la-bat-ngo-tuyen-bo-toi-ha-ho-va-subeo-la-mot-gia-dinh-giadinhvietnam.com 2

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên con

 cuong-do-la-bat-ngo-tuyen-bo-toi-ha-ho-va-subeo-la-mot-gia-dinh-giadinhvietnam.com 3

Hình ảnh yên bình của gia đình Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà và Subeo

Cùng với những hình ảnh ấm áp trên, Cường Đô la còn chia sẻ những dòng trạng thái dài về mối quan hệ giữa anh và Hồ Ngọc Hà mà mọi người đang thắc mắc.

Cường Đô la viết: “  Ta là gì của nhau??? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần Cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ Cả cha và mẹ... Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa...

Còn với Hà và Tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người BẠN và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà Chúng tôi may mắn có được... Tôi và H Cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm BẠN là lẽ đương nhiên và là điều nên làm. "Một cây làm chẳng nên non… Ba cây chụm lại nên hòn núi cao"


P/s: Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại ko dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui ko hiểu thì ghét. 2 đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu..đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen, của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý…”

 cuong-do-la-bat-ngo-tuyen-bo-toi-ha-ho-va-subeo-la-mot-gia-dinh-giadinhvietnam.com 4

Nhiều cư dân mạng ủng hộ

Chia sẻ của Cường Đô la đã trả lời cho nghi án cặp đôi tái hợp sau khi một hình ảnh cả hai đi café đêm được tiết lộ. Như vậy, sau bao sóng gió, yêu, cưới, có con rồi tan, Cường Đô la và hồ Ngọc Hà lại trở thành những người bạn tri kỷ của nhau để cùng nuôi dưỡng con trai trưởng thành.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ này đối với Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà, đã vượt qua những rào cản của bản thân để giữ quan hệ tốt đẹp.

Một cư dân mạng viết: “Hãy sống đúng, sống thật, bạn không phải bè sẽ luôn cùng cậu mọi lúc mọi nơi. Mình luôn ủng hộ cậu, người bạn, người anh em cùng đam mê và cùng nhiều thứ khác nữa”.

→ Ưng Hoàng Phúc: “Sức khỏe của tôi năm nay đã phục hồi hơn trước”

Thanh Thanh

Bình luận