Giả vờ đi khám bệnh để vận chuyển 15 bánh heroin, 5 kg ma túy

Trịnh Tuyên  - Thứ ba, 12/09/2017, 08:30 AM
Chiều 11/9, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng công an TP. Thanh Hóa cho biết, lực lượng phòng chống ma túy vừa bắt giữ vụ buôn bán vận chuyển ma túy lớn.
e649b37a-fe03-497f-b770-95934440a084.9.matuy

 Đối tượng Trần Thị Hải tại cơ quan điều tra

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, tại cầu Nguyệt Viên, thuộc phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa, Công an TP. Thanh Hóa đã bắt quả tang Trần Thị Hải (SN 1970 ở thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đang vận chuyển một số lượng lớn ma túy đi tiêu thụ. Tại chỗ lực lượng công an thu giữ 15 bánh heroin, 5 kg ma túy đá.

Theo Ban chuyên án, đường dây mua bán ma túy này đã hoạt động trong một thời gian dài, thường xuyên vận chuyển ma túy từ Nghệ An ra Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

01_FGKT

Lãnh đạo công an tỉnh, UBND TP. Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã đến chúc mừng Ban chuyên án

Để đối phó với lực lượng đấu tranh phòng chống ma túy, Trần Thị Hải thường xuyên giả vờ bệnh tật và ra Hà Nội khám bệnh, nhưng thực chất là vận chuyển ma túy đi tiêu thụ.

Đối tượng Trần Thị Hải bản thân có chồng vừa bị tử hình về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và là một trong những chân rết trong đường dây mua bán vận chuyển ma túy trái phép .

Chiều cùng ngày, để kịp thời động viên, lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Chỉ đạo 138, UBND Tp.Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã đến chúc mừng và thưởng nóng 80 triệu đồng cho Ban chuyên án Công an TP.Thanh Hóa về thành tích trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Bình luận